Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

Quy trình sản xuất cà phêQUY TRÌNH SẢN XUẤT TẠI VÙNG NGUYÊN LIỆU TRỨ DANH CẦU ĐẤT - ĐÀ LẠT


Sở hữu 70ha cà phê ở Cầu Đất - Đà Lạt, độ cao 1.400m - 1.650m, chúng tôi cùng liên kết với hơn 20 nông hộ, cùng tuân thủ quy trình sản xuất cà phê chất lượng cao.

Để đảm bảo cho ly cà phê phục vụ khách hàng có hương vị tốt nhất, khi thu hoạch, cà phê chín được hái bằng tay, tỉ lệ đạt tới ~ 100%.

Ngay trong ngày, quả cà phê chín, tươi được cho vào bể rửa để vớt những quả cà phê không đạt chất lượng (quả khô, quả hạt lép,...), cành, lá,...

Quả cà phê tươi được cho vào máy tách vỏ (còn gọi là máy xay vỏ thịt) để tách phần vỏ thịt, loại ra quả xanh và giữ lại phần nhân cà phê bên trong. Phần nhân này sau khi tách vỏ sẽ được ủ trong bể từ 24-36h.

Cà phê được phơi trong nhà giàn cách mặt đất 15cm tránh mưa nắng và các sâu bệnh hình thành.

Quá trình lên men chuyển hoá đường trong hạt cà phê thành các loại acid - là cơ sở tạo nên các hương vị đặc sắc khi hạt cà phê được rang lên.

Trong quá trình phơi, cà phê thóc được đảo liên tục để đảm bảo khô đồng đều và tránh hiện tượng nứt vỏ thóc. 

Cà phê thóc đạt độ ẩm tiêu chuẩn 11 - 12 % được bảo quản ở nhiệt độ 22 - 26 độ và độ ẩm phòng dưới 60% để lưu trữ cho suốt 1 năm sử dụng.


Ly cà phê chỉ ngon nhờ nguyên liệu chất lượng và rang chuẩn gu. Tại xưởng rang Cầu Đất Farm Coffee, chúng tôi sử dụng hệ thống máy rang tốt nhất và rang bởi Roasters sở hữu bằng chứng nhận quốc tế về Rang của Hiệp Hội Cà Phê SCA. Cuối cùng, mang tới cho khách hàng những tách cà phê thơm ngon phục vụ tại quán.

Trở thành đại lý của farm ngay hôm nay