Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

Workshop tháng 8 - Kinh doanh mô hình Cà phê Takeaway không khó!

Workshop tháng 8 - Kinh doanh mô hình Cà phê Takeaway không khó!

Vào buổi sáng ngày 05/08/2017 vừa qua, Cầu Đất Farm Coffee đã tổ chức Workshop Tháng 8 với chủ đề "Cà Phê Takeaway - Chia sẻ mô hình kinh doanh từ A đến Z" tại Coffee Training Center (313 Nguyễn Thị Thập, Quận 7) với sự tham gia của hơn 30 khách mời hiện là chủ quán cà phê hoặc có dự định mở quán. Workshop đã diễn ra trong không khí ấm cúng với những chia sẻ thực tiễn từ các chuyên gia đến từ Cầu Đất Farm Coffee và đối tác Bánh Mì Que BMQ về kinh nghiệm kinh doanh mô hình cà phê Takeaway cũng như mô hình Takeaway mở rộng kết hợp với bánh mì. 


Từ 9:30 sáng, hơn 30 khách mời hiện là chủ quán cà phê hoặc có dự định mở quán cà phê đã có mặt đông đủ tại Coffee Training Center (313 Nguyễn Thị Thập, Q7) để tham dự Workshop.


Chị Nguyễn Thị Ngọc Thúy - Giám Đốc ngành hàng Cầu Đất Farm Coffee chia sẻ đến các vị khách mời về các bí quyết khi kinh doanh mô hình cà phê Takeaway.


Mở đầu chương trình, Chị Nguyễn Thị Ngọc Thuý - Giám Đốc ngành hàng Cầu Đất Farm Coffee đã chia sẻ về kiến thức tổng quan ngành hàng cà phê, thị trường và thói quen tiêu dùng của khách hàng. Bên cạnh đó, chị còn chia sẻ chi tiết về lộ trình kinh doanh quầy cà phê Takeaway và phân tích tài chính từ khi thiết kế mô hình cho đến khi hòa vốn và thu được lợi nhuận. Cuối phần trình bày, chị Ngọc Thúy nhấn mạnh " Một trong những bí quyết giữ chân khách hàng với quầy cà phê Takeaway của chúng ta là chọn được nguồn cà phê ổn định vì khách hàng họ luôn muốn uống cà phê với cùng hương vị và chất lượng mỗi ngày".


Anh Vũ Trần Chí Tâm - CEO Bánh Mì Que BMQ say sưa chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh mô hình bánh mì Takeaway với hơn 200 điểm bán trên toàn quốc.


Tiếp theo chương trình, Anh Vũ Trần Chí Tâm - CEO Bánh Mì Que BMQ chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh mô hình bánh mì Takeaway từ những ngày đầu mới thành lập cho đến khi mở rộng với hơn 200 điểm bán trên toàn quốc. Ngoài ra anh Chí Tâm còn chia sẻ thêm về những điểm thuận lợi khi kết hợp với kinh doanh cà phê với bánh mì để tận dụng được khoảng không gian nhàn rỗi tại quầy để gia tăng doanh số.


Workshop thu hút hơn 30 vị khách mời quan tâm chủ đề, có những khách mời đến từ Vũng Tàu, Cần Thơ cũng đã đến tham dự chương trình.


Các vị khách mời chủ động chia sẻ kinh nghiệm thành công của bản thân mình cho những vị khách mời khác.


Phần hỏi đáp diễn ra rất hào hứng với sự tương tác giữa khách mời và diễn giả đã mang đến cho cả workshop những bí quyết rất bổ ích.


Phần cuối của chương trình, các vị khách mời và diễn giả của chương trình đã có khoảng thời gian trao đổi riêng về công việc cũng như thưởng thức Cà phê sạch Cầu Đất Farm và Bánh Mì Que BMQ.


Khách mời đang chăm chú lắng nghe những lời khuyên về kinh doanh mô hình cà phê Takeaway từ chị Ngọc Thúy - Giám đốc ngành hàng Cầu Đất Farm Coffee


Những khách mời quan tâm đến mô hình Takeaway kết hợp giữa bánh mì và cà phê cũng đang rất chăm chú lắng nghe những lời chia sẻ từ anh Chí Tâm - CEO Bánh Mì Que BMQ


Workshop đã chính thức khép lại vào 11:30 cùng ngày và đã mang đến cho các vị khách mời những kiến thức và trải nghiệm bổ ích, cũng như tạo dựng mối quan hệ và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới.


Toàn cảnh Coffee Training Center tại 313 Nguyễn Thị Thập, Quận 7


Để cập nhật những buổi Workshop tiếp theo, quý vị có thể theo dõi tại:

👉 Website: caudatfarm.com

👉 Facebook: facebook.com/caudatfarm

--------------------------------------------------------------------------

Cà phê Cầu Đất Farm Coffee với nguồn nguyên liệu Arabica vùng Cầu Đất - Đà Lạt kết hợp với cà phê Robusta Tây Nguyên được rang mới mỗi ngày tại xưởng rang 313 Nguyễn Thị Thập (Quận 7) theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Nhờ vậy, Cầu Đất Farm Coffee tự hào mang đến cho đối tác của mình nguồn cà phê đồng nhất và chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, đội ngũ Barista Trainer của Cầu Đất Farm Coffee luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn dịch vụ toàn diện từ thiết kế quầy bar đến hưỡng dẫn các công thức pha chế đúng chuẩn.

  • Tham khảo chi tiết sản phẩm của Cầu Đất Farm Coffee tại đây.
  • Gọi ngay Tổng đài 1800 1192 (miễn phí cước gọi) để nhận được tư vấn trực tiếp hoặc ghé thăm Xưởng Rang tại 313 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7 ngay!
HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

1. Cách đi & phương tiện đường đi đồi chè...

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

Trà tươi vốn là thức uống quen thuộc đối với...

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Giờ đây, càng có nhiều bạn trẻ đã chọn trà...

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

Trà là một trong những giá trị được những con...

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

Phong cách uống trà của Việt Nam không hề bị...

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

Trong nghệ thuật ướp trà này, trà mạn hảo được...

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

Trà không chỉ là đồ uống khởi đầu một ngày...

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

Trà oolong loại trà giàu hương được sử dụng nhiều...

Trở thành đại lý của farm ngay hôm nay