Tin nội bộ

GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG – HAPPY WOMEN’S DAY 8/3

Ngày tôn vinh một nửa của thế giới...

Tháng 3, tháng của những con ong đi hút mật ngọt cho đời, tháng của những hương bưởi thơm ngào ngạt trong gió, tháng của nắng ấm mùa xuân, tháng của tình yêu nồng nàn mà một nửa thê giới dành tặng cho nửa còn lại – những người bà, người mẹ, người chị và người em thân yêu của mình.

Nhân ngày 8/3, ngày tôn vinh, tri ân tất cả phụ nữ, ngày các đấng mày râu có dịp bày tỏ tình cảm, hành động  yêu thương đến những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Với mong muốn các cô, các chị, các bạn nữ của Cầu Đất Farm có một ngày 8/3 đáng nhớ và hiểu rằng mình là một phần quan trọng của cuộc sống. Các thành viên nam đã tự tay tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ, đầy  ý nghĩa mang tên “Trao gửi yêu thương”.

Xuyên suốt buổi tiệc “Trao gửi yêu thương” Cầu Đất Farm có hai hoạt động chính là: Thi nấu ăn và trò chơi dành riêng cho các bạn nữ.

Ở phần thi nấu ăn các thành viên  nam đã cùng nhau chung tay làm nên những món ăn đặc sắc đậm tình yêu thương dành cho các chị em. Đây là cơ hội các chị em  thưởng thức khả năng vào bếp của các anh.

Một vài trò chơi vui nhộn để gắn kết mọi người gần nhau hơn. Đây là dịp để mọi người hiểu nhau hơn và cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ sau chuỗi ngày dài làm việc.

Kết thúc buổi tiệc “Trao gửi yêu thương” Cầu Đất farm mong muốn gửi đến tất cả chị em phụ nữ thật nhiều năng lượng để đồng hành và cùng nhau phát triển trong năm 2019.

Mời bạn thảo luận

Tin bài khác