Tin nội bộ

CÙNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CÀ PHÊ VÙNG CẦU ĐẤT

Nhân dịp kỉ niệm hành trình 5 năm, The Coffee House đã tổ chức sự kiện với chuỗi hoạt động về cà phê nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị về thế giới cà phê đầy màu sắc.


Với tình yêu từ hạt cà phê và mong muốn lan tỏa văn hóa cà phê đến gần hơn với những người đồng điệu, The Coffee House đã mang đến sự kiện hương vị của những hạt cà phê đặc sản tại vùng Cầu Đất, và khám phá bức tranh tổng thể về cà phê từ khi còn là hạt giống, qua các quá trình, công đoạn đến khi trở thành thứ đồ uống không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của người Việt Nam.

Cuộc so tài kịch tính của 32 barista trong vòng chung kết Latte art Championship 2019 cũng đã diễn ra trong khuôn khổ sự kiện.


Tham gia sự kiện, Cầu Đất Farm tự hào mang đến không gian trưng bày từ vùng nguyên liệu đặc biệt nhất Việt Nam. Những búp trà và những hạt cà phê từ độ cao hơn 1600 mét, được ủ trong biển mây mù, ngậm từng hạt sương sớm, hấp thu chất đất gom hương vị trời.

Khu trưng bày cà phê đặc sản sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn chân thực về “profile” của những hạt cà phê chất lượng do The Coffee House liên kết với những nông hộ tại Cầu Đất.

Sự kiện diễn ra ngày 28/09 tại không gian của The Coffee House Signature (19B Phạm Ngọc Thạch, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự.

 

Mời bạn thảo luận

Tin bài khác