Tin nội bộ

BUỔI GIỚI THIỆU PHẦN MỀM ĐÀO TẠO MỚI CHO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CẦU ĐẤT FARM

Với xu hướng đào tạo hiện đại, đội ngũ xây dựng đã mang đến cho tập đoàn Seedcom nói chung cũng như Cầu Đất Farm nói riêng phần mềm đào tạo mới mang tên “E-Knowledge Management” (viết tắt EKM).


Ngày 16/8 vừa qua, bộ phận hành chính – nhân sự đã tổ chức buổi workshop chia sẻ đến mọi người những ưu điểm và lợi ích mà phần mềm đào tạo mang lại, đồng thời cung cấp cho mọi người sự trải nghiệm khi sử dụng và đưa ra những ý kiến sau buổi Workshop để ứng dụng được hoàn thiện hơn.

EKM có sẵn nhiều học trình cho người học, được thiết kế ngắn gọn dễ hiểu, âm thanh hình ảnh được minh hoạ sống động. Mỗi bài học không quá 2 phút, giúp người học tận dụng mọi thời gian rảnh ở cửa hàng và không gây ảnh hưởng đến vận hành của điểm bán.
Phần mềm sẽ chạy được trên mọi hệ điều hành của điện thoại, cả ios và android, rất thuận tiện và giúp tiết kiệm thời gian cho người đào tạo, giúp người học chủ động hơn khi có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
EKM hứa hẹn sẽ là giải pháp hữu hiệu, giải quyết được các vấn đề liên quan đến đào tạo, quản lý và phát triển con người, mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho doanh nghiệp.

Mời bạn thảo luận

Tin bài khác