Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

Cà Phê The Connect - Nơi Lý Tưởng Để Kết Nối Bạn Bè

Cà Phê The Connect - Nơi Lý Tưởng Để Kết Nối Bạn Bè

Gọi The Connect là nơi lý tưởng để kết nối bạn bè là không hề quá bởi 3 lý do rất thuyết phục.


Không gian lý tưởng cho mọi hoạt động từ làm việc, gặp gỡ nhóm bạn thân hay tụ tập đông vui; Thiết kế chăm chút và có mắt thẩm mĩ tới từng góc chỗ ngồi; thức uống ngon và đặc biệt là nhân viên rất thân thiện. Luôn luôn chào đón bạn ghé quán tại số 5, đường 38, phường Tân Quy, Quận 7. Với chủ ý thiết kế một điểm đến mà ai cũng có thể tìm được góc riêng thoải mái cho mình, The Connect Coffee chia không gian thành 3 lầu:


Lầu 1, dành cho các khách hàng muốn tìm kiếm những góc tiện lợi để làm việc hay các bàn dài để ngồi nhóm chung.Lầu 2 lại có phong cách như phòng trà, yên tĩnh và thư giãn, hoàn toàn thích hợp cho các gia đình gặp mặt và thư giãn cuối tuần.Không gian lầu 3 hoàn toàn khác với mái hiên mở và cây xanh tươi mát. Đơn giản dành cho các cặp tình nhân hay những ai muốn phóng tầm mắt ngắm khung cảnh thành phố buổi tối lãng mạn.Đã từng có khách nhận xét rằng: "Đã từng uống latte ở nhiều nơi, nhưng không hiểu sao nơi này vị có gì đó đặc biệt, muốn ghé lại nơi này". Hay "Nước uống ok, giá cả vừa tầm, bánh tiramisu ngon, đã vậy nhân viên quán còn dễ thương nhất quả đất". Quả không phụ lòng chủ quán đã chăm chút cho menu quán.

Khám phá ngay các thức uống dễ thương, gần gũi mà sáng tạo của quán nào. Lâu lâu và đều đặn, quán lại giới thiệu món mới tới cả nhà. Chẳng khi nào chán :D :DMón chanh muối truyền thống, chanh đá xay với mùi thơm tươi mới. Đang dự báo sẽ lan truyền nhanh chóng trong giới trẻ.Rất nhiều bạn trẻ đặc biệt yêu thích không gian nơi đây để tụ tập và chia sẻ thời gian với các bạn bè của mình.-----------------------------

Cà phê Cầu Đất Farm Coffee với nguồn nguyên liệu Arabica vùng Cầu Đất - Đà Lạt kết hợp với cà phê Robusta Tây Nguyên được rang mới mỗi ngày tại xưởng rang 313 Nguyễn Thị Thập (Quận 7) theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Nhờ vậy, Cầu Đất Farm Coffee tự hào mang đến cho đối tác của mình nguồn cà phê đồng nhất và chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, đội ngũ Barista Trainer của Cầu Đất Farm Coffee luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn dịch vụ toàn diện từ thiết kế quầy bar đến hưỡng dẫn các công thức pha chế đúng chuẩn.

  • Tham khảo chi tiết sản phẩm của Cầu Đất Farm Coffee tại đây.
  • Gọi ngay Tổng đài 1800 1192 (miễn phí cước gọi) để nhận được tư vấn trực tiếp hoặc ghé thăm Xưởng Rang tại 313 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7 ngay!
15 CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÀ XANH

15 CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÀ XANH

Trà xanh từ lâu được xem là một thức uống...

TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ VÀ BÁN LẺ

TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ VÀ BÁN LẺ

Vị trí đăng tuyển: Trưởng bộ phận Dịch vụ và...

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

Với các bạn trẻ đã đi Đà Lạt nhiều lần...

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT THÁNG 8

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT THÁNG 8

Thời tiết Đà Lạt tháng 8/2019 xuất hiện những cơn...

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT TRONG 7 NGÀY TỚI

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT TRONG 7 NGÀY TỚI

Thời tiết Đà Lạt thường rất đẹp vào những tháng...

12 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN MÀ BẠN CHƯA BIẾT

12 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Với người tiêu dùng có độ am hiểu hoặc thích...

TỔNG HỢP CÔNG THỨC PHA CHẾ 10 LOẠI TRÀ NGON TẠI NHÀ

TỔNG HỢP CÔNG THỨC PHA CHẾ 10 LOẠI TRÀ NGON TẠI NHÀ

Công thức pha chế đồ uống quan trọng không kém...