Hệ Thống Khách Hàng

Cà phê sạch Cầu Đất Farm cùng Bánh Mì Que BMQ - thử ngay hôm nay!

Vào ngày 3 tháng 7 năm 2017, Cà phê sạch Cầu Đất Farm xuất hiện cùng Bánh Mì Que BMQ tại siêu thị BigC Tô Hiến Thành (268 Tô Hiến Thành, Q10). Bộ đôi thơm ngon bổ dưỡng này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý thực khách bữa sáng đầy năng lượng đánh thức một ngày mới tràn đầy sức sống.

Bữa sáng mà Bánh Mì Que BMQ phục vụ gồm bánh mì và cà phê:

- Ly cà phê của bạn được pha chế từ nguyên liệu Arabica vùng Cầu Đất - Đà Lạt kết hợp với cà phê Robusta Tây Nguyên. Cà phê được rang mới mỗi ngày tại xưởng rang 313 Nguyễn Thị Thập (Quận 7) theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Nhờ vậy, Cầu Đất Farm Coffee tự hào mang đến cho bạn ly cà phê không chỉ thơm ngon, tươi mới mà còn sạch và chất lượng.

- Bánh Mì Que BMQ vốn đã không còn xa lạ với các tín đồ ăn uống bởi những ổ bánh mì giòn tan hòa quyện cùng vị béo của pate tạo nên hương vị có 1 không 2 đặc trưng từ Pháp.

Sự phối hợp giữa Cà phê Cầu Đất Farm và Bánh Mì Que BMQ chắc chắn sẽ mang đến cho quý thực khách một bữa sáng đầy năng lượng đánh thức một ngày mới tràn đầy sức sống và những trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Bạn muốn kinh doanh mô hình bánh mì kết hợp Cà phê của chúng tôi, liên hệ ngay Tổng đài tư vấn 1800 1192 (miễn phí cước gọi) hoặc ghé thăm xưởng rang tại 313 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7.

Mời bạn thảo luận

Tin bài khác