Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

Bánh Mì 362 – Bữa sáng đậm chất Việt Nam

Bánh Mì 362 – Bữa sáng đậm chất Việt Nam

Được thành lập vào năm 1980 đến nay, Bánh Mì 362 đã tạo được nhiều tiếng vang ở thị trường trong nước với món bánh mì đậm chất Việt Nam và câu chuyện chọn lựa nguồn nguyên liệu tiêu chuẩn từ địa phương.

Bánh Mì 362 được thành lập vào năm 1980 bởi bà Trần Thị Ngọc Đoàn. Chỉ với 1 tiệm bánh mì đã giúp bà ổn định cuộc sống của mình cùng với 11 thành viên. Các con cháu luôn cố gắng tiếp quản cửa hàng với mong muốn nối nghiệp.

Vì không muốn tiệm bánh mì chỉ dừng lại theo hướng gia đình nên vào năm 2010, các con cháu đã quyết định dùng cửa tiệm đầu tiên tại địa chỉ 362 đường Bạch Đằng, phường 14, quận Bình Thạnh để phát triển thương hiệu.

Trong suốt hơn 5 năm qua, hai thành viên trong gia đình đã quyết định phát triển sản phẩm, kiểm tra, thẩm định chất lượng. Và cuối cùng vào tháng 4/2015, công ty K-FOOD đã phát triển thành công thương hiệu Bánh Mì 362 với sự ủng hộ từ khách hàng về chất lượng lẫn dịch vụ.

Những người thợ làm bánh luôn chú trọng đến các chi tiết nhỏ nhất để mang tới người tiêu dùng một sản phẩm hoàn hảo. Từ các nguyên liệu chính như thịt nướng, gà, giò, chả… cho đến những nguyên liệu như rau củ như hành, ngò, món chua… được tuyển chọn khắt khe từ các nguồn nguyên liệu tại địa phương nhằm giữ lại hương vị truyền thống cũng như đảm bảo được chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lấy cảm hứng từ những món ăn dân dã trong đời sống thường ngày của người Việt Nam, Bánh mì 362 đã phát triển 12 loại nhân bánh như xíu mại, gà xé, thịt nướng, giò chả…kết hợp cùng các loại rau thơm. Tất cả hòa quyện làm nên một sự hấp dẫn, mà ở đó khách hàng có thể tìm thấy cả sự dinh dưỡng, hương vị đặc biệt, cũng vừa có thể tiết kiệm thời gian cho mình.

Ngoài các món bánh mì ra, Bánh Mì 362 còn cung cấp cho khách hàng các loại cà phê, nước uống đóng chai và các loại nước trái cây để giúp quý thực khách ngon miệng hơn.

Với mục tiêu trở thành chuỗi bánh mì truyền thống của Việt Nam phát triển trên Thế Giới Bánh Mì 362 luôn chọn nguồn nguyên liệu tại địa phương và luôn tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe khi chọn lựa nhà cung ứng nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với hương vị mang đậm chất Việt Nam với chất lượng tốt nhất. Với những lí do đó, BÁNH MÌ 362 đã tin tưởng chọn Cầu Đất Farm Coffee làm nhà cung ứng cà phê cho chuỗi bánh mì của mình.

 

Để có được sự đón nhận bởi những khách hàng đã thân thiết với Bánh mì 362, cùng với yêu cầu về sự ổn định và đồng nhất chất lượng ở cả 4 cửa hàng của chuỗi tại Tp.Hồ Chí Minh, chúng tôi cần có được một ly cà phê cho bữa sáng không chỉ ngon, tươi mà còn luôn ổn định về chất lượng cho bất kỳ điểm bán nào.

Cà phê Cầu Đất Farm Coffee đã chọn sản phẩm cà phê phin số 2 - Chocolate. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho gu uống người Việt, có vị đậm đà của cà phê Robusta, kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng nhưng quyến rũ từ Arabica Cầu Đất, Đà Lạt. Bên cạnh đó, để nhân viên quán pha chế cà phê thao tác nhanh, gọn mà vẫn ngon, đội ngũ Barista Cầu Đất Farm Coffee đã xây dựng menu cà phê, đào tạo công thức pha tiêu chuẩn cho nhân viên và bộ dụng cụ & nguyên liệu pha cho từng điểm bán. Không dừng ở đó, để chất lượng ổn định đó luôn được duy trì liên tục, ghé thăm và kiểm tra quán định kỳ bởi chính các Barista sẽ giúp khách hàng luôn được thưởng thức những ly cà phê ngon theo thời gian.

Bạn muốn kinh doanh mô hình bánh mì kết hợp Cà phê của Cầu Đất Farm Coffee, liên hệ ngay Tổng đài tư vấn 1800 1192 (miễn phí cước gọi) hoặc ghé thăm xưởng rang tại 313 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7.

 Hình cung cấp bởi Bánh mì 362HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

1. Cách đi & phương tiện đường đi đồi chè...

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

Trà tươi vốn là thức uống quen thuộc đối với...

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Giờ đây, càng có nhiều bạn trẻ đã chọn trà...

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

Trà là một trong những giá trị được những con...

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

Phong cách uống trà của Việt Nam không hề bị...

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

Trong nghệ thuật ướp trà này, trà mạn hảo được...

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

Trà không chỉ là đồ uống khởi đầu một ngày...

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

Trà oolong loại trà giàu hương được sử dụng nhiều...

Trở thành đại lý của farm ngay hôm nay