Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

Thực đơn cho quán cà phê

Thực đơn cho quán cà phê

Lên thực đơn là một công việc đòi hỏi nhiều nghiên cứu. Bạn phải xác nhận xem thức uống muốn bán là gì và có phù hợp với phân khúc khách hàng mà bạn nhắm vào không. Quán cà phê không chỉ bán mỗi cà phê mà còn nhiều loại thức uống, món ăn khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tham khảo các quán đối thủ để tìm được thông tin hữu ích. Sau khi có đủ các thông tin cần thiết, lên trang thực đơn cơ bản theo thứ tự thức uống chính, thức uống phụ, các điểm tâm, món ăn vặt.... 

 Đồ uống 

Bạn đang thực hiện dự án kinh doanh cà phê mơ ước vì thế trong thực đơn của quán không thể thiếu thức uống cà phê. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc quán cà phê của bạn chỉ phục vụ cà phê! Bạn có thể mở rộng các loại đồ uống sẽ phục vụ ở quán. Ví dụ như :

1. Thức uống cà phê Ý;

2. Thức uống cà phê Việt Nam;

3. Các loại sinh tố;

4. Các loại nước ép trái cây;

5. Các loại nước xay;


6. Các loại thức uống truyền thống theo mùa;

7. Các loại soda;

8. Các loại trà;

9. Các loại nước đặc biệt của riêng quán;

10. Các loại nước ngọt/ nước suối...

 Đồ ăn nhẹ 

Hiện nay, các quán cà phê đi kèm phục vụ thức ăn, và các món bánh đang trở nên phổ biến. Thức ăn thường dùng tại các quán cà phê là các loại thức ăn nhẹ. Những món ăn này được chế biến đơn giản nhưng nó cũng đòi hỏi người đầu bếp phải có những kỹ năng, kiến thức chế biến mới có thể làm hài lòng thực khách của mình.

Bên cạnh đó, bạn nên khảo sát kĩ khu vực xung quanh. Nếu có một số hàng quán cung cấp đồ ăn với giá không quá đắt thì bạn có thể liên hệ với họ để hợp tác. Điều này sẽ tạo cho bạn có cơ hội tập trung vào cà phê và thức uống (vì đồ ăn có thể không phải là sở trường của bạn!). Đồng thời bạn vẫn có thể thu được doanh thu từ thức ăn từ người cung cấp đồ ăn cho quán .

 Nguyên vật liệu cho hoạt động của quán

Nguyên liệu cho việc chế biến thức uống cho quán. Bạn có thể tới các cửa hàng chuyên bán nguyên vật liệu chuyên dụng cung cấp đầy đủ tất cả các loại nguyên vật liệu này. Do đó, bạn chỉ cần tìm một nhà cung cấp có uy tín và chất lượng . Cầu Đất Farm Coffee sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn mua những nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo rẻ hơn so với giá trên thị trường . Chi tiết xem tại đây .

 Gía cả 

Đối với lĩnh vực kinh doah trong ngành hàng F&D giá cả thường được tính bằng khoảng 2,5 tới 3 lần chi phí làm ra một món đồ ăn, thức uống.

Bạn nên tham khảo mặt bằng chung của thị trường để biết khoảng giá của mỗi loại thức uống. Bạn có thể chọn mức giá giống mức giá trung bình của thị trường nếu điều đó làm bạn cảm thấy yên tâm. Song bạn có thể chọn mức giá rẻ hơn khi bạn có cách làm tăng doanh thu để bù đắp được các chi phí dù giá thành giảm. Mặt khác, bạn cũng có thể để giá cao hơn nếu quán cà phê của bạn mang lại giá trị vượt trội, giải thích được thỏa đáng vì sao thức uống của bạn cao hơn mặt bằng chung .

15 CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÀ XANH

15 CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÀ XANH

Trà xanh từ lâu được xem là một thức uống...

TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ VÀ BÁN LẺ

TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ VÀ BÁN LẺ

Vị trí đăng tuyển: Trưởng bộ phận Dịch vụ và...

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

Với các bạn trẻ đã đi Đà Lạt nhiều lần...

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT THÁNG 8

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT THÁNG 8

Thời tiết Đà Lạt tháng 8/2019 xuất hiện những cơn...

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT TRONG 7 NGÀY TỚI

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT TRONG 7 NGÀY TỚI

Thời tiết Đà Lạt thường rất đẹp vào những tháng...

12 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN MÀ BẠN CHƯA BIẾT

12 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Với người tiêu dùng có độ am hiểu hoặc thích...

TỔNG HỢP CÔNG THỨC PHA CHẾ 10 LOẠI TRÀ NGON TẠI NHÀ

TỔNG HỢP CÔNG THỨC PHA CHẾ 10 LOẠI TRÀ NGON TẠI NHÀ

Công thức pha chế đồ uống quan trọng không kém...