Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

KHÔNG CHỈ CÓ VƯỜN HOA CẢI VÀNG CỰC HOT GÂY “SỐT SÌNH SỊCH” MÀ CẦU ĐẤT FARM CÒN CÓ CẢ NÔNG TRẠI XANH - GREEN HOUSE ĐẸP NHƯ TRỜI ÂU ĐỐN TIM DU KHÁCH

KHÔNG CHỈ CÓ VƯỜN HOA CẢI VÀNG CỰC HOT GÂY “SỐT SÌNH SỊCH” MÀ CẦU ĐẤT FARM CÒN CÓ CẢ NÔNG TRẠI XANH - GREEN HOUSE ĐẸP NHƯ TRỜI ÂU ĐỐN TIM DU KHÁCH

Đến với Đà Lạt, dù mùa nào, vùng đất này ngày ngày vẫn để lại ấn tượng khó phai về cảnh quan, con người. Với Green House - Nông Trại Xanh, chuyến đi Cầu Đất - Đà Lạt của bạn hứa hẹn sẽ khó quên hơn nữa.

@Đinh Thị Hồng Tâm

Nói về Cầu Đất bạn sẽ nghĩ đến điều gì đầu tiên? Đồi cà phê thoan thoải kéo dài, những đồi chè xanh mát hay những con đường Mai Anh Đào lãng mạn? Đúng đấy nhưng vẫn chưa đủ. Cầu Đất Farm còn có cả một nông trại với vườn rau củ, vườn dâu và nhiều loại hoa bốn mùa khoe sắc, và gần đây nhất chính là cánh đồng hoa cải vàng sốt sình sịch của dân ghiền Đà Lạt. Vậy một chuyến ghé thăm Green House - Nông Trại Xanh sẽ mang đến cho bạn không chỉ là nhiều điểm check in “triệu đô” mà còn là những trải nghiệm làm nông dân cực kỳ thú vị.

1. Toạ độ/ Vị trí của Green House - Nông Trại Xanh.

Nông Trại Xanh - Green House thuộc Công Ty cổ phần Chè Cầu Đất (Cầu Đất Farm), toạ lạc tại thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành, Cầu Đất, Đà Lạt (đi thẳng khoảng 700m vào đồi chè Cầu Đất). Đây là nông trại đầu tiên được Cầu Đất Farm đầu tư và đưa vào hoạt động với hình thức bán vé phục vụ khách đến đồi chè. Từ thành phố Đà Lạt, bạn có thể di chuyển bằng xe máy, ô tô, taxi hoặc xe bus đi theo hướng Trại Mát - Phan Rang khoảng 25km đến đồi chè Cầu Đất, mua vé tại Tea House - Sở Trà rồi di chuyển bằng xe điện khoảng 700m là đến.

2. Ăn gì chơi gì khi đến Green House - Nông Trại Xanh?

Đến với Green House, bạn sẽ bất ngờ bởi không gian ngỡ như lạc ở trời Âu với nhiều vườn rau hoa, góc check in sống ảo và những trải nghiệm làm nông dân như những cách trồng và chăm sóc rau củ. Trong quá trình tham quan, bạn sẽ bất ngờ vì vẫn là làm nông, trồng trọt nhứng sao lại không quá vất vả, không chân lấm tay bùn như trong tưởng tượng. Rau củ bạn thu hoạch có thể mang về hoặc thưởng thức ngay tại vườn vì hoàn toàn an toàn.

Ngoài ra, team sống ảo cũng có thể thoả thích tạo dáng với những cánh đồng hoa cẩm tủ cẩm, hoa cải vàng, hoa tam giác mạch, lavender, xác pháo, nữ hoàng xanh… Chưa hết, còn có những view từ trên cao, phóng xa tầm mắt, trở về vùng ngoại ô trong lành không dây điện hay nhà cao tầng, và đừng bỏ qua vườn dâu New Zealand đỏ trái hấp dẫn.

Đặc biệt vào tháng 2, vườn hoa cải vàng của Green House với một màu vàng đốn tim rất nhiều bạn trẻ.

Theo mô hình nông trại xanh, Green House ngoài rau củ còn phục vụ ăn uống và những sản phẩm tiện dụng. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức khoai lang được nướng đúng “chuẩn”, vừa thơm ngon lại “ấm lòng” giữa thời tiết se se lạnh. Ngoài ra, khi đi chơi thấm mệt, bạn có thể di chuyển bằng xe điện đến các điểm phục vụ ăn uống của Cầu Đất Farm.

Điều đặc biệt hơn là cách Green House là Nhà máy trà cổ nhất Đông Nam Á, tại đây vẫn lưu giữ lại nguyên trạng không gian và máy móc từ năm 1927. Đừng quên ghé qua quầy thử tại đây, bạn sẽ được thưởng thức Trà - Cà Phê Cầu Đất Farm miễn phí trước khi muốn mua sản phẩm về làm quà.

Thông tin chi tiết:

- Địa chỉ: Green House - Nông Trại Xanh thuộc Cầu Đất Farm, thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành, Cầu Đất, Đà Lạt.

- Giờ mở cửa: 8h sáng – 17h chiều hằng ngày

- Giá vé vào cổng: miễn phí tham quan đồi chè và 90k/ vé Green House (có thu hoạch rau mang về)HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

1. Cách đi & phương tiện đường đi đồi chè...

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

Trà tươi vốn là thức uống quen thuộc đối với...

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Giờ đây, càng có nhiều bạn trẻ đã chọn trà...

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

Trà là một trong những giá trị được những con...

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

Phong cách uống trà của Việt Nam không hề bị...

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

Trong nghệ thuật ướp trà này, trà mạn hảo được...

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

Trà không chỉ là đồ uống khởi đầu một ngày...

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

Trà oolong loại trà giàu hương được sử dụng nhiều...

Trở thành đại lý của farm ngay hôm nay