Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt

DU LỊCH HÀN QUỐC TỪ ĐÀ LẠT - MIỄN PHÍ VISA, ĐƯỜNG BAY THẲNG SẮP ĐƯỢC MỞ RỘNG

Cùng với sự phát triển của du lịch Việt Nam và lượng khách Hàn Quốc đến Đà Lạt ngày một nhiều, Korean Air sẽ chính thức khai thác đường bay mới từ Seoul đến Đà Lạt.

Theo thông báo của hãng, đường bay Seoul – Đà Lạt với tần suất 2 chuyến/ tuần sẽ được triển khai trong vòng 4 tháng, từ ngày 27/10/2019 đến 05/03/2020. Với lộ trình từ Incheon (Hàn Quốc) tới sân bay Liên Khương (Lâm Đồng) vào thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần, bằng tàu bay Boeing739. Cùng với đó, Hàn Quốc cũng sẽ hỗ trợ cấp Visa miễn phí cho công dân Việt Nam trong thời gian này. Các cá nhân chỉ phải đóng phí nộp hồ sơ Visa là 390,000đ, tiết kiệm được khoảng 100USD so với chi phí cũ. Đây là một tin vui đối với những tín đồ đam mê xê dịch, nhất là du lịch Đà Lạt hứa hẹn sẽ đón nhận lượng khách rất lớn từ Hàn Quốc trong thời gian tới.

Còn với những tín đồ mê du lịch, Đà Lạt cũng như Hàn Quốc đã vào mùa cuối năm – mùa đẹp nhất với thời tiết và quan cảnh tuyệt đẹp, thích hợp để tham quan nghỉ ngơi cùng gia đình, bè bạn. Giờ đây, từ “những khóm hoa dã quỳ” đến “những tán cây mùa thu gam màu vàng đỏ” chỉ còn cách nhau vài giờ bay!


Hiện Cảng hàng không Liên Khương đang khai thác 6 đường bay nội địa đi/đến Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Vinh, Huế, Hải Phòng và 2 đường bay quốc tế thường lệ đi/đến Băng Cốc (Thái Lan), Vũ Hán (Trung Quốc) và một số đường bay charter đi/đến Singapore, Hàn Quốc với tần suất trung bình khoảng 32 chuyến/ngày.

Mời bạn thảo luận

Tin bài khác