Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT THÁNG 8

Thời tiết Đà Lạt tháng 8/2019 xuất hiện những cơn mưa rào rõ rệt trong năm do tháng này Đà Lạt sẽ bị ảnh hưởng bởi khí hậu Nha Trang. Tham khảo bài viết để có một chuyến du lịch hoàn hảo nhé! 

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 8 năm 2019

Nhiệt độ tháng 8 ở Đà Lạt từ 15 – 20 độ và trời bắt đầu chuyển lạnh. Những cơn mưa xuất hiện nhiều hơn, mưa lâu và nặng hạt hơn. 

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 8

Đồi chè Cầu Đất ngập trong mây

Nhưng cơn mưa sẽ xuất hiện nhiều vào tháng 8 nhưng lượng mưa không đồng đều, lúc nắng lúc mưa. Thế nên bạn đang có ý định đi chơi vào thời điểm này. Hãy theo dõi thời tiết Đà Lạt tháng 8 để tránh những ngày mưa nhé!

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 8 năm 2019

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 8 năm 2019

Dự báo thời tiết Đà Lạt tháng 8 năm 2019

Những lưu ý cần thiết khi đi Đà Lạt mùa mưa

  • Trước khi đi nên xem dự báo thời tiết để chọn thời điểm thích hợp. Tránh đi vào những ngày mưa bão hay ấp thấp nhiệt đối để đảm bảo an toàn 
  • Không chọn những hình thức du lịch leo núi, chèo thuyền vào những ngày mưa bão vì thời tiết Đà Lạt hay thay đổi thất thường 
  • Không nên mặc quần áo bó sát và quá dày sẽ lâu khô nếu gặp cơn mưa bất chợt gây cảm giác khó chịu và ngứa
  • Chuẩn bị ô dù, mũ nón, balo chống thấm, túi bọc điện thoại để phòng trời mưa. Nhớ mang theo áo khoác để giữ ấm cơ thể bạn nhé

Thông tin thêm đến bạn nếu muốn tham quan an toàn, tránh mưa:

  • Nếu các bạn đi du lịch cùng gia đình muốn di chuyển bằng xe taxi cho thuận tiện hãy tham khảo thông tin và dịch vụ các hãng taxi ở Đà Lạt TẠI ĐÂY nhé! 
  • Nếu bạn muốn di chuyển đến khu vực đồi chè Cầu Đất thì chọn Tour nông trại xanh để được đưa đón tận nơi. Giá tour chỉ giao động từ 150.000-200.000vnd, vừa không tốn tiền taxi vừa được trải nghiệm tour hấp dẫn chỉ có tại Cầu Đất Farm!
Mời bạn thảo luận

Tin bài khác