Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt

ĐỊA ĐIỂM SĂN MÂY ĐẸP NHẤT ĐÀ LẠT

Bạn đã bao giờ đến Đà Lạt săn mây để một lần cảm nhận được cảm giác đứng trên những làn mây, lắng nghe âm thanh hài hòa giữa núi rừng. Đắng sau khoảnh khắc  sương tan, những làn mây bồng bềnh như dải lụa trôi lãng đãng ngang tầm mắt. Sau đây là một số địa điểm săn mây đẹp nhất Đà Lạt. 

1. Đồi chè Cầu Đất - Cầu Đất Farm:

Đồi chè Cầu Đất đã bao đời làm xiêu lòng du khách với những khoảnh khắc sương mù mờ ảo và đồi chè xanh mướt. Sương mù mang một nét đẹp mong manh mà lạnh lẽo, song không phải ai cũng chiêm ngưỡng được điều đặc biệt sau nét đẹp ấy. 

Đứng giữa đồi chè trông ra bạn sẽ thấy những đỉnh núi nhấp nhô được biển mây trắng bao phủ. Nếu bạn đến chưa kịp check - in phòng & ngại di chuyển đường gia khi trời chưa sáng thì liên hệ đặt tour để đưa đón tận nơi nhé!  

Địa điểm săn mây Đà Lạt

Săn mây tại Đồi Chè Cầu Đất

2. Đồi Thiên Phúc Đức:

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 6km, những đám mây trôi bồng bềnh trong không khí giữa cái lạnh sớm mai tạo nên bức tranh thiên nhiên thơ mộng. 

Săn mây tại đồi Thiên Phúc Đức

Săn mây tại đồi Thiên Phúc Đức

3. Hòn Bồ:

Hòn Bồ là một trong những địa điểm ngắm mây lý tưởng nhất khi đến tham quan thành phố Đà Lạt. Để tận hưởng được cảm giác tuyệt vời ấy bạn nên đến đây vào sáng sớm khi bình minh vừa lên. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cảnh đẹp đến ngây ngất tại nơi đây.

Địa điểm săn mây đẹp Đà Lạt

Săn mây tại Hòn Bồ

Săn mây và đón bình minh thích hợp cho chuyến ghé thăm của bạn tại mọi thời điểm trong năm! 

Liên hệ hotline 1800 1992 hoặc Inbox để được tư vấn lịch trình

Mời bạn thảo luận

Tin bài khác