Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

NGUỒN NGUYÊN LIỆU LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH MỘT LY CÀ PHÊ NGON

NGUỒN NGUYÊN LIỆU LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH MỘT LY CÀ PHÊ NGON

Nếu bạn muốn biết thế nào là một ly cà phê ngon thì bạn cần biết 70% chất lượng của 1 ly cà phê đến từ nguồn nguyên liệu 20% đến từ rang và 10% còn lại giành cho pha chế. Với tất cả các yếu tố đó Cầu Đất Farm đã làm được, từ nguồn cà phê nguyên chất của Cầu Đất Farm hiện nay sẽ đảm bảo được yếu tố quan trọng đầu tiên của ly cà phê bạn đang thưởng thức.

Nguồn nguyên liệu cà phê nguyên chất

Được mệnh danh là vùng đất sở hữu nguồn Arabica ngon nhất Việt Nam, vùng đồi Cầu Đất - Đà Lạt với độ cao 1650m so với mực nước biển ,khí hậu ôn đới mát quanh năm ,thổ nhưỡng lý tưởng đất bazan trẻ màu mỡ .Sở hữu những điều kiện vàng để tạo nên những hạt cà phê tuyệt vời nhất:

Tại Cầu Đất, với tổng diện tích hơn 1500 hecta trồng cà phê được áp dụng công nghệ và kiến thức cà phê chuyên sâu, kết hợp cùng với các nông dân yêu nghề tại Cầu Đất, chúng tôi cùng nhau phát triển, tạo ra sản phẩm cà phê chất lượng cao.

Nguồn nguyên liệu được kiểm soát ngay từ khâu chọn giống

Phương pháp sơ chế cà phê

Quả cà phê sau khi hái sẽ được tách lá và quả xanh để đảm bảo 100% quả chín .

Lên men tự nhiên là phương pháp sinh học, để tách phần nhớt khỏi vỏ thóc để chuẩn bị cho việc sấy cà phê sau này. Trong quá trình chế biến bằng phương pháp rửa hoàn toàn, cà phê tách vỏ xong được đưa vào bể lên men. Và ngâm trong đó khoảng 12 – 36 tiếng. Trong thời gian này, các enzyme của các vi sinh vật phân hủy pectin sẽ phát triển điều kiện ẩm ướt và nóng ẩm của cà phê thóc được ủ đống và chuyển hóa đường đơn chất thành axit.

Sự loại bỏ lớp nhớt xung quanh hạt liên quan chặt chẽ với sự tăng lên của độ axit của môi trường trong quá trình lên men. Do đó, trong bể lên men cần có axit nhẹ (với độ pH khoảng 4,5-5) để hoàn toàn có thể tách được nhớt trong thời gian lên men. Tuy nhiên, cũng cần tránh để độ axit quá nhiều.

Kỹ sư của chúng tôi am hiểu những yếu tố kỹ thuật từ thổ nhưỡng, độ pH của đất, độ phủ của cây che bóng, mật độ vườn trồng, lượng phân ủ trong một năm tới các phương pháp thu hái chín hoàn toàn bằng tay, sơ chế ướt lên men.. từ đó lựa chọn ra những vườn trồng tốt nhất với giá trị cao nhất để chọn ra giống cà phê chất lượng dùng cho cả năm.

Kiểm soát quá trình rang cà phê

Với hệ thống máy móc hiện đại và kỹ thuất rang đạt chuẩn quốc tế . Các Roasters và đội ngũ QC nghiên cứu luôn trực tiếp tiến hành thử nếm và kiểm tra cẩn thận mỗi mẻ cà phê đã rang xong để có được sản phẩm ngon nhất đến tay người tiêu dùng.


Đến Nông trại Cầu Đất Farm để thưởng thức những ly cà phê thượng hạng nhất do chính tay các Barista đến từ vùng đất Cầu Đất pha chế tại:

Thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt.

Hotline miễn phí: 1800 1192

15 CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÀ XANH

15 CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÀ XANH

Trà xanh từ lâu được xem là một thức uống...

TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ VÀ BÁN LẺ

TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ VÀ BÁN LẺ

Vị trí đăng tuyển: Trưởng bộ phận Dịch vụ và...

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

Với các bạn trẻ đã đi Đà Lạt nhiều lần...

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT THÁNG 8

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT THÁNG 8

Thời tiết Đà Lạt tháng 8/2019 xuất hiện những cơn...

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT TRONG 7 NGÀY TỚI

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT TRONG 7 NGÀY TỚI

Thời tiết Đà Lạt thường rất đẹp vào những tháng...

12 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN MÀ BẠN CHƯA BIẾT

12 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Với người tiêu dùng có độ am hiểu hoặc thích...

TỔNG HỢP CÔNG THỨC PHA CHẾ 10 LOẠI TRÀ NGON TẠI NHÀ

TỔNG HỢP CÔNG THỨC PHA CHẾ 10 LOẠI TRÀ NGON TẠI NHÀ

Công thức pha chế đồ uống quan trọng không kém...