Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Giờ đây, càng có nhiều bạn trẻ đã chọn trà là một thú vui để tận hưởng cuộc sống. So với các bậc tiền bối ở thế hệ trước, phong cách uống trà của giới trẻ cũng ít nhiều có sự đổi mới.  Nào chúng mình cùng bắt trend ngay nhé!!!

person opening book near coffee cip

1. Những giây phút thư giãn để đi đến thành công

Những bạn trẻ trong giai đoạn đầu sự nghiệp sẽ gặp nhiều thử thách đòi hỏi bản lĩnh để đương đầu những áp lực đó. Những phút giây được thư giãn, sống chậm để lắng nghe những âm thanh đẹp đẽ vốn có mà cuộc sống mang lại sẽ là nguồn năng lượng để giúp các bạn đứng vững trên con đường sự nghiệp của mình.

Một số bạn chọn quán cà phê nhẹ nhàng, với chút nhạc cổ điển, những người khác tìm chốn an yên trong thành phố và đọc một quyển sách hay. Hay giới công sở có thể tự pha cho mình 1 tách trà thơm ngon ngay tại pantry văn phòng để tận hưởng mùi hương nghi ngút từ ly trà làm tinh thần của các bạn trở nên phấn chấn hơn và tăng sự tập trung vào công việc.

woman sitting on stall near wall mounted desk

Chỉ cần 1 ly sứ xinh xắn cùng với phong cách pha thích hợp, người trẻ sẽ có thể hưởng thức 1 ly trà ấm nóng, tỏa hương dìu dịu. Giai đoạn từ pha chế cho đến hưởng thức trà là khoảng thời gian để các bạn trẻ thư giãn, tập trung và trở lại với giây phút hiện tại.  

ceramic mug beside a phone on table

2. Trà sữa tiếp tục nắm giữ “ngôi vương” trong lòng giới trẻ

Nếu những tách trà nóng là thức uống được hưởng thức khi các bạn muốn dành thời gian  riêng tư để sống chậm và suy tư một mình. Thì trà chanh lại là thức uống để hưởng thức cùng nhóm bạn hay đồng nghiệp.

Thơm nồng vị trà, kèm theo vị chua và ngọt dịu dàng, món trà chanh lại là thức uống siêu bắt chuyện với đồng nghiệp, bạn bè, người thân hay thậm chí là crush của mình.

Công thức pha chế trà sữa đã và đang được biến tấu để phục vụ khẩu vị không ngừng thay đổi của các bạn trẻ, từ trà sữa truyền thống làm từ trà đen cho đến món macchiato thơm bị trà béo vị sữa phô mai. Nên đôi khi, một quán trà sữa tung ra một công thức nước uống mới lại là cơ hội để các bạn trẻ rủ rê bạn bè đến quán trải nghiệm.

two clear drinking glasses

Tại các quán trà sữa, các món nước ngon, máy lạnh, không gian "sống ảo" và môi trường trẻ trung. Đồng thời. với sự xuất hiện của rất nhiều quán trà sữa, không khó để người trẻ có thể chọn được một nơi gặp gỡ hợp ý.

3. Chọn quán nước để làm việc và sáng tạo

Hiện nay có rất nhiều quán nước đa dạng về không gian và các món nước, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp bạn trẻ mang theo laptop, giấy tờ để làm việc. Người trẻ sẽ yêu thích sự tự do, không gian mới và không thích gò bó trong những không gian cũ như văn phòng.

OnTrip4U

Bên cạnh không gian làm việc lý tưởng thì các món uống được pha chế tại quán lại là một lý do để các bạn trẻ chọn quán nước là nơi làm việc lý tưởng. Nếu vị đắng mạnh mẽ của cà phê không thể làm hài lòng khẩu vị hảo ngọt của các bạn trẻ, thì các thức uống từ trà lại là “gu của mọi nhà”.  Những thức uống từ trà sẽ giúp tăng sự tỉnh táo, giảm stress – khiến các bạn trở nên hưng phấn trong công việc cũng như kích thích sự sáng tạo, góp phần công việc được hoàn thành hiệu quả hơn. Và đôi lúc việc trải nghiệm những thức uống mới cũng là một lý do để các ban đến quán cà phê để làm việc hay học tập.

Assorted Decors With Brown Rack Inside Store

Nguồn:


HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

1. Cách đi & phương tiện đường đi đồi chè...

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

Trà tươi vốn là thức uống quen thuộc đối với...

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Giờ đây, càng có nhiều bạn trẻ đã chọn trà...

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

Trà là một trong những giá trị được những con...

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

Phong cách uống trà của Việt Nam không hề bị...

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

Trong nghệ thuật ướp trà này, trà mạn hảo được...

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

Trà không chỉ là đồ uống khởi đầu một ngày...

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

Trà oolong loại trà giàu hương được sử dụng nhiều...

Trở thành đại lý của farm ngay hôm nay