Trà

Hương vị thanh khiết trong từng lá trà Cầu Đất Farm

Cầu Đất Farm tự hào được kế thừa truyền thống sản xuất và chế biến trà lâu đời nhất Việt Nam được thành lập năm 1927. Nằm cách trung tâm TP. Đà Lạt khoảng 25km về phía Đông Nam.
Tọa lạc trên độ cao hơn 1650m so với mực nước biển, được bao phủ hơn 220ha đồi trà xanh ngắt, nhiệt độ quanh năm chỉ ở khoảng 18-23 độ C.


Khí hậu và thỗ nhưỡng đã ưu đãi thì nơi đây được mệnh danh là nơi mang đến những búp trà Ô Long có chất lượng tuyệt hảo nhất so với cả nước.


Với nông trại hơn 220 hecta trải dài trên những ngọn đồi nối tiếp nhau tại vùng Cầu Đất cách Đà Lạt 25km, Cầu Đất Farm tự hào mang lại những sản phẩm với hương vị thơm ngon đặc trưng của vùng đất ở độ cao hơn 1650m so với mặt nước biển.

Cùng với việc ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong việc gieo trồng, chăm sóc và xử lý, Cầu Đất Farm có thể giữ trọn những tinh túy từ trời đất, thiên nhiên trong từng sản phẩm.

Trà Cầu Đất Farm được chế biến và chọn lọc từ những búp trà xanh đạt chuẩn. Những búp trà được những người nông dân hái bằng tay, đảm bảo sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn chất lượng, giữ được hương vị thanh khiết trong từng lá trà. 

Thời gian thu hái sau khi tan sương vào buổi sáng

Nhờ đó, ngay từ trải nghiệm đầu tiên, thật dễ để có thể cảm nhận sự khác biệt của những sản phẩm được sản sinh tại cao nguyên, cùng độ thanh khiết tự nhiên do khí hậu và thổ nhưỡng mang lại.

Những búp trà được hái bằng tay

Khung cảnh tuyệt vời mà khó nơi nào sánh được

Ngoài thưởng thức hương vị chan chát của từng lá chè bạn còn tận hưởng khung cảnh yên bình tại đồi chè Cầu Đất Farm, ngắm nhìn các cô thôn nữ với đôi tay thoăn thoắt hái những búp chè xanh.


Mời bạn thảo luận

Tin bài khác