Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

Điểm qua 3 lợi ích từ kinh doanh trà sữa online

Điểm qua 3 lợi ích từ kinh doanh trà sữa online

Bạn đã bao giờ nhen nhóm ý tưởng kinh doanh online chưa? Nếu có thì đừng bỏ qua bài viết này bởi chúng tôi sẽ mách cho bạn một mặt hàng kinh doanh lý tưởng – đó chính là kinh doanh trà sữa online.


1. Kinh doanh trà sữa online có thị trường rất rộng lớn 

Nếu bạn mở một quán trà sữa tại một địa điểm cố định, bạn sẽ chỉ thu hút được những đối tượng khách hàng trong phạm vi vài km xung quanh quán và những khách vãng lai ghé vào vì “tiện đường”. Nhưng nếu bạn kinh doanh trà sữa online, bạn sẽ được tương tác với nguồn khách hàng rộng lớn => chính là những người dùng Internet. Cửa hàng của bạn có thể được mọi người biết đến, dù người đó ở xa bạn hàng chục thậm chí hàng trăm km.


gioi-tre-sai-gon-ngat-ngay-trong-le-hoi-tra-sua


Bạn có để ý thấy rằng những người hay uống trà sữa cũng là những người thường dùng Internet không? Họ là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những chị em nội trợ yêu thích món trà sữa mà không có nhiều thời gian đến quán trà sữa…Chỉ sơ sơ vậy thôi cũng cho thấy lượng khách hàng của mô hình kinh doanh trà sữa online là rất lớn phải không nào?

2. Không giới hạn thời gian kinh doanh

Như ở một bài viết gần đây nhất Vietblend có chia sẻ rằng kinh doanh mô hình đồ ăn đồ uống tức là kinh doanh “nhu cầu tối thiểu hàng ngày” của con người. Đã là nhu cầu thì có thể “đến” bất cứ lúc nào! Có bao giờ nửa đêm bạn thèm ăn hay uống một thứ gì đó chưa?

Bạn biết không? Để có thể sở hữu một cơ sở kinh doanh duy trì hoạt động suốt 24h/ngày, 7 ngày/tuần là điều vô cùng khó khăn và phức tạp, cần chi phí rất lớn. Nếu bạn biết tận dụng Internet với mô hình kinh doanh trà sữa online thì bạn hoàn toàn có thể bán hàng xuyên suốt với mức chi phí vô cùng thấp. Với kinh doanh online, bạn có thể nhận đơn hàng mọi lúc, mọi nơi miễn là có Internet.


bat-mi-tat-tan-tan-ve-tra-sua-xac_4f2d846dde


Hơn thế nữa, bạn có thể chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn, thường xuyên hơn. Nhận phản hồi từ khách một cách chủ động và dễ dàng hơn ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được những phương án kinh doanh mới thích hợp, khắc phục kịp thời những khuyết điểm của dịch vụ kinh doanh trà sữa online, giúp giữ chân khách hàng hiệu quả.

 

3. Chi phí vốn sẽ không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu

Có phải khi bắt đầu kinh doanh, ai ai cũng sẽ đau đầu về vấn đề tài chính? Bạn phải mất hàng loạt các chi phí như tiền thuê mướn mặt bằng, điện, nước, Internet, lương nhân viên, cơ sở vật chất, trang trí quán,…Thay vào đó, khi bạn kinh doanh trà sữa online, bạn sẽ tiết kiệm được gần như mọi chi phí, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc đơn gảin chỉ là chiếc điện thoại có kết nối Internet, trong tay có sản phẩm trà sữa thực sự chất lượng và một nhân viên giao hàng hoặc chính bạn cũng có thể kiêm luôn nhiệm vụ này thì bạn đã có thể kinh doanh được rồi.


Sưu tầm

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

1. Cách đi & phương tiện đường đi đồi chè...

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

Trà tươi vốn là thức uống quen thuộc đối với...

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Giờ đây, càng có nhiều bạn trẻ đã chọn trà...

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

Trà là một trong những giá trị được những con...

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

Phong cách uống trà của Việt Nam không hề bị...

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

Trong nghệ thuật ướp trà này, trà mạn hảo được...

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

Trà không chỉ là đồ uống khởi đầu một ngày...

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

Trà oolong loại trà giàu hương được sử dụng nhiều...

Trở thành đại lý của farm ngay hôm nay