Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

TOUR TRÀ CẦU ĐẤT – GÓC TRÀ BÌNH YÊN TRÊN CAO NGUYÊN XANH

TOUR TRÀ CẦU ĐẤT – GÓC TRÀ BÌNH YÊN TRÊN CAO NGUYÊN XANH


Khi tiết trời cuối thu dịu nhẹ cũng là lúc thích hợp nhất để bạn khởi hành chuyến đi đến cao nguyên Đà Lạt, ghé thăm nông trại Cầu Đất Farm với những đồi trà xanh ngát tới tận chân trời. Đối với những người yêu mến mảnh đất này, có lẽ đồi trà mới là khung cảnh đẹp nhất. Vì dù khi mùa xuân gõ cửa hay mùa đông rét cắt da, đồi trà vẫn xanh mướt, quyến rũ đến lạ kỳ.

Tham quan đồi trà

Đồi chè Cầu Đất được người Pháp chính thức thành lập vào năm 1927, thời kỳ hình thành thủ phủ trà cao nguyên. Đồn điền trà được kế thừa và phát triển cho đến tận ngày nay với hương vị trà vẫn đậm đà như thuở nào. Tại đây bạn sẽ thấy một màu xanh bạt ngàn không có điểm dừng với những đồi chè nối tiếp nhau tạo thành khung cảnh vô cùng thơ mộng nhưng không kém phần hùng vĩ. Bạn cũng có thể đi dọc các triền đồi để chiêm ngưỡng và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp nơi đây cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành ngát hương trà.

Hái chè

Đến với tour trà bạn sẽ được hóa thân thành những thôn nữ đeo gùi, đội nón tự tay ra vườn hái những đọt trà xanh mướt, căng tràn sức sống để cảm nhận bầu không khí trong lành và hương trà ngào ngạt đến nao lòng.

Dưới sự dẫn dắt của hướng dẫn viên bạn sẽ nắm được các quy tắc cơ bản để hái những đọt chè đúng chuẩn một tôm hai lá đạt tiêu chuẩn để đưa vào khâu chế biến. Thả mình vào đồi chè, tay nâng niu từng búp trà để cảm nhận sự tươi mát và thanh bình của nơi đây.


Tham quan quy trình sản xuất

Sau khi hái trà, bạn có thể tản bộ thong dong hoặc di chuyển bằng xe điện vào nhà máy trà cổ để thực hiện bước tiếp theo của quy trình sản xuất trà truyền thống. Đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn cách phơi trà bằng phương pháp hoàn toàn nguyên thủy, sử dụng sân phơi và dùng ánh nắng trực tiếp để làm héo trà nhằm đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hoàn thành công việc phơi trà, bạn sẽ được tham quan nhà máy sản xuất với các bước quay thơm, lên men, xào, vò chuông, sấy sơ bộ để hiểu thêm về những nguyên tắc cơ bản làm ra những viên trà ngon và đẹp mắt.

Khám phá nhà máy trà cổ

Bên cạch việc tìm hiểu quy trình sản xuất, bạn sẽ được giới thiệu và tham quan nhà máy Trà cổ với những cổ máy gần 100 năm tuổi được đưa vào hoạt động từ năm 1927, những cổ máy cũ kỹ, cồng kềnh vẫn nguyên hiện trạng minh chứng cho sức sống bền bỉ của một sở trà nức tiếng một thời.

Không gian nhà máy với những dấu ấn lịch sử cho bạn hiểu thêm về vùng trà Cầu Đất, về nhà máy Trà cổ lớn nhất Đông Nam Á, về đời sống con người nhiều thế hệ gắn bó với sở trà nằm xưa.

Thưởng trà

Đến với tour trà, bên cạnh việc hái trà, tham quan và tìm hiểu quy trình sản xuất trà bạn sẽ được tự tay chuẩn bị tách ấm, đun nước, đong trà, đánh thức trà, hãm trà để tự pha cho mình một ấm trà ngon đúng điệu.

Thưởng trà trong không gian xưa cũ của nhà máy Trà cổ. Nhâm nhi chén trà là khởi đầu cho những cuộc gặp gỡ, hàn huyên của bạn bè tri kỷ, của những cuộc giao lưu bất chợt để từ không quen biết trở thành bạn, từ xa lạ trở thành thân quen.

 “Tay nâng ly trà, nhấp từng ngụm nhỏ, thưởng thức trà bằng tất cả tâm hồn, bằng những cảm xúc giác quan…” Một chén trà ngon cũng làm lay động những sâu kín trong tâm hồn con người, nhưng cái lay động của hương vị trà đem lại sự dịu dàng đến độ thanh thản nhẹ như không.


Mọi thông tin tư vấn du lịch liên hệ:

Hotline: 1800 1192

Nhân viên sale tour: 0912.440.010


15 CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÀ XANH

15 CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÀ XANH

Trà xanh từ lâu được xem là một thức uống...

TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ VÀ BÁN LẺ

TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ VÀ BÁN LẺ

Vị trí đăng tuyển: Trưởng bộ phận Dịch vụ và...

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

Với các bạn trẻ đã đi Đà Lạt nhiều lần...

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT THÁNG 8

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT THÁNG 8

Thời tiết Đà Lạt tháng 8/2019 xuất hiện những cơn...

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT TRONG 7 NGÀY TỚI

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT TRONG 7 NGÀY TỚI

Thời tiết Đà Lạt thường rất đẹp vào những tháng...

12 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN MÀ BẠN CHƯA BIẾT

12 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Với người tiêu dùng có độ am hiểu hoặc thích...

TỔNG HỢP CÔNG THỨC PHA CHẾ 10 LOẠI TRÀ NGON TẠI NHÀ

TỔNG HỢP CÔNG THỨC PHA CHẾ 10 LOẠI TRÀ NGON TẠI NHÀ

Công thức pha chế đồ uống quan trọng không kém...