Sự kiện

THỜI TIẾT CẦU ĐẤT VÀO NHỮNG NGÀY LẬP ĐÔNG

Chợt một hôm tỉnh giấc thấy mùa se lạnh, chợt nhận ra tháng 11 đến tự khi nào, khi những cơn mưa kéo dài chấm dứt không còn nữa cái tiết trời thu trong vắt và mênh mang như những ngày đã cũ.

Mặc dù thời tiết có vẻ đẹp dần lên nhưng nhiệt độ vẫn không tăng nhiều, nhiệt độ có thể xuống tới 11, 12 độ tiết trời lạnh các bạn nên mang theo áo âm khi đến Farm vào mùa này nhé. Tại sao nên đến Farm vào mùa Đông? 


Cầu Đất Farm là một trong những điểm đến đáng ghé thăm nhất khi đông về, do ở độ cao 1650m so với mực nước biển nên mùa này nhiệt độ có thể xuống dưới 20 độ, thời tiết như vậy rất lí tưởng để bạn thỏa thích dạo chơi và nhâm nhi tách trà nóng cảm nhận cái không khí se lạnh đến nao lòng.

Đến đồi chè vào mùa đông, bạn sẽ thấm hết cái vẻ đẹp lãng mạn, trầm buồn vốn có của nó. Một chút gió, chút sương và chút lạnh tê tái cũng đủ khiến người ta lưu luyến những ngọn đồi mộng mơ mãi không rời.

Đôi khi người ta lại muốn chạy xe trên những con đường mù sương tìm về những đồi chè xanh mướt bên thung lũng, đứng giữa cao nguyên lộng gió, ôm vào lòng cả đất trời. Dường như những lúc như vậy, ta mới thấy những muộn phiền cũng tan theo gió theo mây, chỉ còn đọng lại những bình yên sâu tận đáy tim cùng với hương thơm thuần khiết của những lá trà như mời gọi lòng người.

Mùa đông Cầu Đất - Có những màu hoa điểm thêm chút tình cho phố núi

Trong cái “nắng lạnh” tuyệt đẹp - cái nắng mùa đông không vàng chói mắt mà ngả sang sắc trắng dịu mát, xuyên qua hoa lá cỏ cây những đó khóm hoa lavender vươn mình hé nở.

Ngoài ra, còn có một màu hoa dịu dàng chẳng kém, đó là sắc Cầu Tú Cầu xanh nhạt khoe sắc trên những triền đồi, trên những thung lũng xa xa, Mimosa mang đến cho Đà Lạt một bầu trời đầy lãng mạn, thay lavender điểm thêm chút tình nồng ấm cho xứ sở mờ sương những ngày đông giá lạnh.

Điều đặc biệt đang có ở Farm là chương trình tour trải nghiệm "Một ngày làm nông dân". Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé. 

https://caudatfarm.com/blogs/blog-tin-tuc-va-su-kien/du-lich-trai-nghiem-mot-ngay-lam-nong-dan-tai-cau-dat-farm

Vậy đấy đồi chè Cầu Đất vào đông như phô bày hết hình hài nguyên thủy của mình, buồn đó nhưng cũng đầy những vẻ đắm say để lòng người cứ miên man trong những miền nhớ chẳng thể gọi tên. Đồi chè mùa đông, êm đềm trôi về miền ảo mộng, khiến nhịp tim người lại  cồn cào một nỗi nhớ, nhớ thương về một người tình đang trầm mặc nơi chốn cao nguyên. Mời bạn thảo luận

Tin bài khác