Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

PHỐ BÊN ĐỒI 2018 – SỐNG LẠI VÀNG SON

PHỐ BÊN ĐỒI 2018 – SỐNG LẠI VÀNG SON

Nhân dịp kỷ niệm 125 năm thành lập Đà Lạt, Phố Bên Đồi 2018 mến mời mọi người cùng ngồi lại, lắng nghe, ngắm nhìn những hình ảnh quá khứ qua tác phẩm của hiện tại để hướng về tương lai. Vẫn là những hình ảnh hằng ngày quen thuộc, thân thương, những ngôi nhà nép bên triền đồi, những con đường dốc lên, những hàng thông xanh ngát, với mong muốn mang đến thông điệp “Bảo tồn giá trị di sản đô thị, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững”.


Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 25km và có lịch sử 100 năm hình thành, phát triển, Cầu Đất Farm được chọn là địa điểm chính của chương trình Nghệ thuật Phố Bên Đồi 2018 trong khuôn khổ chào mừng 125 năm hình thành Thành phố Đà Lạt.


Phố Bên Đồi là gì?

Phố Bên Đồi là chuỗi sự kiện cộng đồng được tổ chức tại Đà Lạt từ năm 2016, do anh Nguyễn Trung Hiền sáng lập cùng nhóm các bạn trẻ làm việc trong lĩnh vực công nghiệp và văn hoá sáng tạo, hướng đến những ai quan tâm bảo tồn đô thị, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững thông qua hội họa và các hình thức nghệ thuật khác. Tại sự kiện năm nay Phố Bên Đồi mở rộng quy mô chương trình nghệ thuật cộng đồng đa hình thái đầu tiên, được diễn ra tại Đà Lạt, Việt Nam, với mục tiêu định vị Đà Lạt là điểm đến văn hóa độc đáo của khu vực Đông Nam Á.


Chương trình mỗi năm đều có một chủ đề riêng biệt và thu hút, được phản ánh trong các tác phẩm của những nghệ sĩ, chuyên gia tham gia vào chương trình, nội dung của chương trình được sản xuất với sự cộng tác của các tổ chức, cá nhân từ nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới. Thông qua nghệ thuật đương đại, cộng đồng và du lịch, Phố Bên Đồi muốn nâng cao nhận thức về bảo tồn di sản, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.


Relive the time – Sống lại vàng son

Với chủ đề " Sống lại vàng son" chương trình triển lãm nghệ thuật Phố Bên Đồi 2018 mong muốn được mang đến các hoạt động tương tác và giáo dục cộng đồng nhằm kết nối suy nghĩ của mọi người với những trải nghiệm trong cuộc sống, thay đổi nhận thức về lối sống của từng cá nhân.


Sau chương trình, bằng sự hiểu biết của mình, mọi người sẽ cùng nhau góp phần bảo vệ, làm nên vẻ đẹp của địa phương, nơi sống và làm việc. Với chủ đề này, Phố Bên Đồi 2018 cũng mong rằng góc nhìn về Đà Lạt sẽ được thay đổi từ một địa điểm DU LỊCH, trở thành ĐIỂM
ĐẾN VĂN HÓA & NGHỆ THUẬT.

Đà Lạt – Điểm đến văn hóa

Được biết đến như là “Thành phố của Mùa xuân Vĩnh cửu” với khí hậu đặc biệt ôn hòa, Đà Lạt thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng ở phía Nam Cao Nguyên của Việt Nam đã được phát triển thành một thành phố nghỉ mát của người Pháp vào đầu những năm 1900. Tuy nhiên, trong những năm gần đây nhiều địa điểm di sản của thành phố đã dần bị mai một do kết quả của quá trình đô thị hóa nhanh chóng. Sự kiện được tổ chức tại đây với mong muốn đưa thành phố Đà Lạt trở thành một điểm đến văn hoá độc đáo trong khu vực Đông Nam Á thông qua các hình thức nghệ thuật đương đại, hoạt động cộng đồng và du lịch.


Phố bên đồi 2018 và sứ mệnh

Bảo tồn đô thị - Phát triển bền vững
Khuyến khích cư dân chủ động quan tâm đến đời sống cũng như mỹ quan đô thị, chung tay giữ gìn môi trường xanh, hướng đến sự phát triển bền vững của thành phố Đà Lạt.


Kết nối cộng đồng
Đối với người lớn tuổi, chương trình là nơi giải trí, chia sẻ và hồi tưởng về hình ảnh và vẻ đẹp đô thị vang bóng một thời, tăng sự kết nối giữa các thế hệ trong gia đình. Đối với giới trẻ, đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và nâng cao ý thức tôn trọng những giá trị văn hoá của đô thị.


Quảng bá hình ảnh văn hóa Việt Nam
Qua những tư liệu bằng tranh vẽ về những công trình kiến trúc giá trị, những sản phẩm mang đậm hình ảnh phong tục, tập quán, văn hoá của Việt Nam đã bị mai một bởi thời gian, chúng tôi mong muốn gởi đến thế giới những hình ảnh văn hoá đặc trưng của con người, đất nước Việt Nam.


Bạn trân quý - nếu bạn là người yêu thương cuộc sống tươi đẹp này, như chúng tôi, hãy dành những ngày đông của tháng 12, tháng cuối cùng của năm 2018, đến cùng với chúng tôi trong chuyến hành trình:

Ngắm nhìn không gian
Lắng nghe giai điệu
Cảm nhận mùi hương
Trải nghiệm mùi vị mới
Chạm vào chất liệu

Và... đón nhận sự tươi mới đang được khơi dậy từ bên trong mình.

Lưu ý

- Sự kiện chính diễn ra trong hai ngày 8/12 - 9/12/2018 và triển lãm tranh kéo dài đến tháng 2/2019

- Vé tham dự buổi khai mạc triển lãm nghệ thuật của PHỐ BÊN ĐỒI 2018 | RELIVE THE TIME tại Cầu Đất Farm - Nông trại từ Đà Lạt có thể được mua trực tuyến tại: https://bit.ly/2QhF9KN. Vé trực tuyến sẽ được mở bán từ ngày 16 tháng 11 cho đến khi sự kiện kết thúc.

- Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài: 18001192 (Miễn cước gọi)

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

1. Cách đi & phương tiện đường đi đồi chè...

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

Trà tươi vốn là thức uống quen thuộc đối với...

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Giờ đây, càng có nhiều bạn trẻ đã chọn trà...

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

Trà là một trong những giá trị được những con...

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

Phong cách uống trà của Việt Nam không hề bị...

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

Trong nghệ thuật ướp trà này, trà mạn hảo được...

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

Trà không chỉ là đồ uống khởi đầu một ngày...

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

Trà oolong loại trà giàu hương được sử dụng nhiều...

Trở thành đại lý của farm ngay hôm nay