Sự kiện

Đồi chè Cầu Đất - Thánh đường sống ảo triệu like ở Đà Lạt

Ai đi “Xứ sở sương mù” chắc chắn sẽ ghé thăm đồi chè Cầu Đất Farm – Trái tim Đà Lạt. Hoà mình trong không gian xanh ngát của trà, nơi đây đem lại cho du khách nhiều góc chụp tuyệt đẹp, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác xanh mát của những đồi chè mênh mông bát ngát và cung đường với những rừng thông lãng mạn vô cùng.

Đồi chè Cầu Đất nay thuộc doanh nghiệp Cầu Đất Farm, nằm ở thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành, cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 25 km.


Đến Cầu Đất Farm, một khung cảnh vừa yên bình vừa hùng vĩ hiện ngay trước mắt, đem lại cảm giác tuyệt vời khó tả. Với diện tích lên tới 220 ha, đồi chè Cầu Đất được đánh giá là địa điểm check in hoành tráng, thu hút khách và “chất” hàng đầu tại Đà Lạt.Chìm đắm trong không gian “màu xanh” bao la rộng lớn, không khí trong lành, giúp bạn giải toả căng thẳng để hoà mình cùng thiên nhiên. Đúng nghĩa Xanh – Sạch – Đẹp.Thả hồn theo gió, tận hưởng không khí trong lành của chốn thiên nhiên yên tĩnh, chụp những kiểu ảnh "so deep”.


Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng người thân


Địa điểm không thể bỏ qua khi đến Cầu Đất đó chính là con đường mang tên 1927, gồm 1927 viên khắc ghi sự kiện lịch sử gắn liền với Đồi chè Cầu Đất được khai thác từ năm 1927.


Giải tỏa những áp lực, những lo toan bộn bề cuộc sống mang lại, vì thế các bạn hãy cứ thoải mái "diễn sâu". Hờn cả thế giới

Hãy chuẩn bị một thẻ nhớ dung lượng lớn để lưu giữ những tấm ảnh tại “thiên đường xanh” nhé!


Em tin vào sớm mai bình yên

Các bạn nên đến đây vào sáng sớm, để tận hưởng cảm giác bình minh ló dạng phía xa đẹp hùng vĩ, hình ảnh đồi chè ẩn hiện trong màn sương sớm. Đồi chè sẽ khiến bạn lạc vào “Chốn thần tiên”.


Bình minh như mơ như thơ trong sương sớm

Hoàng hôn sẽ mang em về bên anh

Từ thành phố Đà Lạt đến đồi chè Cầu Đất, bạn sẽ cần 30-45 phút. Lướt trên các cung đường với hàng thông đặc trưng của Đà Lạt.


 

Cung đường săn mây tuyệt đẹp

Ai cũng muốn có cho mình những góc máy ảo diệu nhất, đẹp nhất...

Luyện Kung-fu thôi

Khoảnh khắc “so deep”

Giây phút tận hưởng khoảnh lặng mình ta…

Phong cách, tự tin, đầy cá tính

Mãi luôn gần nhau, cần nhau, bền lâu…

Em là cô gái nông thôn như muôn hoa lung linh khoe sắc hồng

Các Cô Chú công nhân luôn miệt mài dọn rác, giữ “màu xanh” tươi mát của đồi chè. Vì thế, hãy chung tay giữ gìn khung cảnh thiên nhiên trong lành bằng cách thu dọn rác sau mỗi lần đến các bạn nhé!

Thông tin liên hệ, địa chỉ Đồi chè Cầu Đất

Địa chỉ: Thôn Trường Thọ, xã Trạm Hành, TP Đà Lạt

Hotline: 18001192

Hãy đến Cầu Đất Farm để trải nghiệm các bạn nhé!

 

Mời bạn thảo luận

Tin bài khác