Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

ĐI ĐỂ KẾT NỐI, CHIA SẺ VÀ YÊU THƯƠNG

ĐI ĐỂ KẾT NỐI, CHIA SẺ VÀ YÊU THƯƠNG

Tuổi học trò

Nhiều người ví khoảng thời gian học trò chính là thanh xuân rực rỡ nhất của mỗi người. Bởi khoảng thời gian đó chúng ta bên nhau, cùng học, cùng chơi, cùng khóc, cùng cười, cùng chia sẻ và quan tâm nhau. Thời gian ấy nói thế nào rồi cũng trôi qua nhưng ký ức về một thanh xuân rực rỡ đến cuối cùng vẫn sẽ theo ta đến cùng trời cuối đất.

Với mong muốn các bạn khối 9 – 12 có khoảng thời gian vui vẻ và đáng nhớ trước khi bước vào những bậc học cao hơn, trường quốc tế Việt Úc đã chọn Cầu Đất Farm để tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thú vị và tràn ngập tiếng cười.

Hành trình kết nối

Bắt đầu cuộc hành trình đầy năng lượng các bạn học sinh có mặt tại Farm từ rất sớm dù phải đi một quãng đường khá xa từ thành phố Đà Lạt đến Farm.


Truy tìm mật thư

Hoạt động đầu tiên các bạn được khám phá và tìm hiểu về lịch sử hình thành đồi chè qua trò chơi truy tìm mật thư. Với những gợi ý được cất giấu ở đồi chè các bạn phải cùng nhau tìm ra vị trí cất giấu mật thư và giải đáp được từ khóa trong mật thư.


Thử thách hái trà

Sau khi giải đáp được mật thư các bạn sẽ đến chặng hai với một thử thách hoàn toàn độc đáo và đòi hỏi tính tỉ mỉ cao đó là hái trà. Tại chặng này mỗi đội sẽ được hướng dẫn kỹ thuật hái trà một tôm hai lá và phải hoàn thành thử thách trong mười lăm phút thu hoạch được một kí trà tươi.


Trồng cây gia vị

Hoàn thành thử thách hái trà, các bạn sẽ được di chuyển đến khu vực Green house để thử sức với thử thách trồng cây gia vị. Tại đây các bạn sẽ được kỹ sư của Cầu Đất Farm chỉ dẫn các bước cơ bản để trồng cây chocomint. Điều thú vị khi đến với chặng này là các bạn được tự tay trồng cho riêng mình một cây gia vị và đem về nhà chăm sóc.


Bảo vệ mùa màng

Mặc dù di chuyển và vận động khá nhiều nhưng các bạn rất hào hứng và vui vẻ khi đến với trạm “Bảo vệ mùa màng”.


Thu hoạch rau củ

Tiếp nối hành trình các bạn đến với trạm thu hoạch rau củ với những chò trơi mang tính đồng đội và đòi hỏi sự nhanh nhạy để có thể thu hoạch được thật nhiều rau củ.


Nghỉ ngơi và tiếp sức

Sau khi kết thúc những trạm thi đầy thú vị và năng động các bạn di chuyển về Nhà máy trà cổ để nghỉ ngơi và ăn trưa, nạp năng lượng để tiếp tục với những thử thách tiếp theo.


Phơi chè và tìm hiểu quy trình chế biến trà

Sau những giây phút nghỉ ngơi để nạp năng lượng các bạn tiếp tục đến với “Thử thách phơi trà”. Tại phần thi này các bạn sẽ hóa thân thành những người công nhân và thực hiện quy trình phơi trà đúng chuẩn Cầu Đất Farm.


Bên cạnh thử thách phơi trà, các bạn còn được hướng dẫn tham quan nhà máy sản xuất với các quy trình chế biến trà.


Thưởng trà và chia sẻ

Tại trạm cuối cùng, các bạn quay lại Nhà máy trà cổ và cùng nhau học các bước cơ bản để pha một ấm trà. Sau khi được lắng nghe và hướng dẫn các bạn đã tự tay pha trà cho thầy cô và bạn bè thưởng thức, kết thúc hành trình khám phá, trải nghiệm đầy thú vị tại Cầu Đất Farm.


Kết thúc hành trình và hẹn gặp lại


Cuộc đời này, bởi vì được gặp nhau, cùng nhau chia sẽ và yêu thương là điều vô cùng may mắn. Đối với các bạn học sinh, hành trình dù ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Thời gian của tuổi học trò rồi cũng sẽ trôi qua, nhưng ký ức về những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau sẽ luôn còn đó. Chúc các bạn học thật tốt, chơi thật vui, có thật nhiều trải nghiệm, luôn thành công và hẹn gặp lại.

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

1. Cách đi & phương tiện đường đi đồi chè...

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

Trà tươi vốn là thức uống quen thuộc đối với...

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Giờ đây, càng có nhiều bạn trẻ đã chọn trà...

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

Trà là một trong những giá trị được những con...

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

Phong cách uống trà của Việt Nam không hề bị...

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

Trong nghệ thuật ướp trà này, trà mạn hảo được...

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

Trà không chỉ là đồ uống khởi đầu một ngày...

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

Trà oolong loại trà giàu hương được sử dụng nhiều...

Trở thành đại lý của farm ngay hôm nay