Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

ĐÀ LẠT VÀO XUÂN – LẠC BƯỚC THIÊN ĐƯỜNG

ĐÀ LẠT VÀO XUÂN – LẠC BƯỚC THIÊN ĐƯỜNG

Những ngày mùa xuân chạm ngõ, Đà Lạt thay màu áo mới, chẳng còn trầm buồn như vẻ đẹp nguyên thủy của mình mà thêm một chút nắng vàng, thêm một chút gió ấm và thêm cả cái tình đong đầy của xứ cao nguyên.


Tiết trời Đà Lạt những ngày đầu xuân

Đà Lạt những ngày đầu xuân rất đẹp và nhiều nắng ấm, đây được coi là thời điểm đẹp nhất trong năm. Thời tiết Đà Lạt tháng một thường rất ổn định, ít mưa và nắng nhẹ. Nhiệt độ trung bình thường giao động trong khoảng 14 đến 22 độ. Ban ngày có nắng nhẹ, sương mờ và chút se se lạnh vào ban đêm.

Những ngày mùa  xuân, cả phố núi như ngập tràn trong làn nắng ửng, nắng cũng nhẹ nhàng rót mật ngọt cho đời và gọi mời những nhành non lộc biếc đang e ấp trên những cành cao bung cánh đùa vui với đất trời.

Đà Lạt mùa xuân – Thiên đường hoa khoe sắc

Người ta vẫn nói về Đà Lạt như xứ sở của ngàn hoa nhưng có lẽ khi mùa xuân về, cái thị trấn nhỏ luôn chìm trong sương mù ấy mới thực sự biến thành chốn thiên đường của cỏ hoa. Hoa xuất hiện ở khắp nơi, từ những công viên xanh đến cả những con đường ngoằn nghèo phố thị và len cả vào những lối đi bằng đất đỏ giữa những bản làng.

Nhưng khi mùa xuân về, Đà Lạt cũng có những màu hoa đặc trưng của riêng mình, đó là những nhành mai anh đào rực rỡ trong ánh nắng mai. Mai anh đào như một loài hoa gọi mùa xuân về trên phố núi, mai anh đào nổi bật dưới bầu trời trong xanh không một gợn mây, mải mê tắm mình dưới ánh nắng ngọt ngào, phủ kín cả cao nguyên bằng một màu áo hồng dịu dáng nhưng đầy quyến rũ.

Ghé thăm Đà Lạt vào mùa xuân ta lại thấy lòng bình yên khi ngắm những cung đường ngập tràn hoa Ban trắng. Dẫu Đà Lạt không phải là xứ sở của loại hoa vốn có nhiều ở vùng Tây Bắc nhưng những con đường hoa Ban trắng ở Đà Lạt giờ đây đã trở thành một nét độc đáo của thành phố sương mù.

Mùa xuân Đà Lạt còn khiến người ta say trong một màu hoa khác.  Đó là sắc Mimosa vàng tươi đang nhẹ nhàng buông trên những con đường, loài hoa mang gắn liền với truyền thuyết của một câu chuyện tình yêu lãng mạn thuở nào, một chuyện tình đẹp nhưng đầy trắc trở để mỗi khi nhớ về, lòng người lại nhói lên một niềm đau không thể gọi thành tên.


Đà Lạt mùa xuân – Yêu thương đong đầy

Tìm về Đà Lạt trong một chiều xuân gió thoảng bay nhè nhẹ, ta thong dong trên những con đường lạ và quen, để ngắm nghía cho thật rõ cái thị trấn sau bao ngày chẳng gặp, để nép mình vào những góc nhỏ bình yên, chợt thấy chơi vơi trong những miền ký ức.

Vậy nên cứ mỗi lần lên Đà Lạt lúc mùa xuân về là lại dành những buổi sáng thong dong khắp mọi nẻo đường, để thấy có những khoảng trời trữ tình nhưng chẳng kém phần bình lặng luôn chờ đón ta sau những bộn bề.

Đà Lạt mùa xuân, nơi ta gửi lại bao niềm nhớ, để những khi đời chẳng ngọt lành, ta lại tìm về đó, lục tìm những ký ức của thuở ngày xưa, để hồn tan theo những cơn gió đầu mùa và chìm trong làn nắng như rót mật của buổi sớm mai. Đà Lạt mùa xuân luôn đón ta bằng một vòng tay nồng ấm, để ta biết cuộc sống còn có những dư vị thật nồng nàn, có những niềm thương luôn ẩn dấu mà chỉ khi tâm thật lặng, lòng thật yên ta mới cảm nhận đủ đầy. 

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

1. Cách đi & phương tiện đường đi đồi chè...

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

Trà tươi vốn là thức uống quen thuộc đối với...

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Giờ đây, càng có nhiều bạn trẻ đã chọn trà...

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

Trà là một trong những giá trị được những con...

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

Phong cách uống trà của Việt Nam không hề bị...

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

Trong nghệ thuật ướp trà này, trà mạn hảo được...

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

Trà không chỉ là đồ uống khởi đầu một ngày...

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

Trà oolong loại trà giàu hương được sử dụng nhiều...

Trở thành đại lý của farm ngay hôm nay