Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

ĐÀ LẠT VÀO XUÂN – LẠC BƯỚC THIÊN ĐƯỜNG

ĐÀ LẠT VÀO XUÂN – LẠC BƯỚC THIÊN ĐƯỜNG

Những ngày mùa xuân chạm ngõ, Đà Lạt thay màu áo mới, chẳng còn trầm buồn như vẻ đẹp nguyên thủy của mình mà thêm một chút nắng vàng, thêm một chút gió ấm và thêm cả cái tình đong đầy của xứ cao nguyên.


Tiết trời Đà Lạt những ngày đầu xuân

Đà Lạt những ngày đầu xuân rất đẹp và nhiều nắng ấm, đây được coi là thời điểm đẹp nhất trong năm. Thời tiết Đà Lạt tháng một thường rất ổn định, ít mưa và nắng nhẹ. Nhiệt độ trung bình thường giao động trong khoảng 14 đến 22 độ. Ban ngày có nắng nhẹ, sương mờ và chút se se lạnh vào ban đêm.

Những ngày mùa  xuân, cả phố núi như ngập tràn trong làn nắng ửng, nắng cũng nhẹ nhàng rót mật ngọt cho đời và gọi mời những nhành non lộc biếc đang e ấp trên những cành cao bung cánh đùa vui với đất trời.

Đà Lạt mùa xuân – Thiên đường hoa khoe sắc

Người ta vẫn nói về Đà Lạt như xứ sở của ngàn hoa nhưng có lẽ khi mùa xuân về, cái thị trấn nhỏ luôn chìm trong sương mù ấy mới thực sự biến thành chốn thiên đường của cỏ hoa. Hoa xuất hiện ở khắp nơi, từ những công viên xanh đến cả những con đường ngoằn nghèo phố thị và len cả vào những lối đi bằng đất đỏ giữa những bản làng.

Nhưng khi mùa xuân về, Đà Lạt cũng có những màu hoa đặc trưng của riêng mình, đó là những nhành mai anh đào rực rỡ trong ánh nắng mai. Mai anh đào như một loài hoa gọi mùa xuân về trên phố núi, mai anh đào nổi bật dưới bầu trời trong xanh không một gợn mây, mải mê tắm mình dưới ánh nắng ngọt ngào, phủ kín cả cao nguyên bằng một màu áo hồng dịu dáng nhưng đầy quyến rũ.

Ghé thăm Đà Lạt vào mùa xuân ta lại thấy lòng bình yên khi ngắm những cung đường ngập tràn hoa Ban trắng. Dẫu Đà Lạt không phải là xứ sở của loại hoa vốn có nhiều ở vùng Tây Bắc nhưng những con đường hoa Ban trắng ở Đà Lạt giờ đây đã trở thành một nét độc đáo của thành phố sương mù.

Mùa xuân Đà Lạt còn khiến người ta say trong một màu hoa khác.  Đó là sắc Mimosa vàng tươi đang nhẹ nhàng buông trên những con đường, loài hoa mang gắn liền với truyền thuyết của một câu chuyện tình yêu lãng mạn thuở nào, một chuyện tình đẹp nhưng đầy trắc trở để mỗi khi nhớ về, lòng người lại nhói lên một niềm đau không thể gọi thành tên.


Đà Lạt mùa xuân – Yêu thương đong đầy

Tìm về Đà Lạt trong một chiều xuân gió thoảng bay nhè nhẹ, ta thong dong trên những con đường lạ và quen, để ngắm nghía cho thật rõ cái thị trấn sau bao ngày chẳng gặp, để nép mình vào những góc nhỏ bình yên, chợt thấy chơi vơi trong những miền ký ức.

Vậy nên cứ mỗi lần lên Đà Lạt lúc mùa xuân về là lại dành những buổi sáng thong dong khắp mọi nẻo đường, để thấy có những khoảng trời trữ tình nhưng chẳng kém phần bình lặng luôn chờ đón ta sau những bộn bề.

Đà Lạt mùa xuân, nơi ta gửi lại bao niềm nhớ, để những khi đời chẳng ngọt lành, ta lại tìm về đó, lục tìm những ký ức của thuở ngày xưa, để hồn tan theo những cơn gió đầu mùa và chìm trong làn nắng như rót mật của buổi sớm mai. Đà Lạt mùa xuân luôn đón ta bằng một vòng tay nồng ấm, để ta biết cuộc sống còn có những dư vị thật nồng nàn, có những niềm thương luôn ẩn dấu mà chỉ khi tâm thật lặng, lòng thật yên ta mới cảm nhận đủ đầy. 

15 CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÀ XANH

15 CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA TRÀ XANH

Trà xanh từ lâu được xem là một thức uống...

TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ VÀ BÁN LẺ

TRƯỞNG BỘ PHẬN DỊCH VỤ VÀ BÁN LẺ

Vị trí đăng tuyển: Trưởng bộ phận Dịch vụ và...

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

Với các bạn trẻ đã đi Đà Lạt nhiều lần...

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT THÁNG 8

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT THÁNG 8

Thời tiết Đà Lạt tháng 8/2019 xuất hiện những cơn...

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT TRONG 7 NGÀY TỚI

DỰ BÁO THỜI TIẾT ĐÀ LẠT TRONG 7 NGÀY TỚI

Thời tiết Đà Lạt thường rất đẹp vào những tháng...

12 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN MÀ BẠN CHƯA BIẾT

12 CÔNG DỤNG CỦA TRÀ ĐEN MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Với người tiêu dùng có độ am hiểu hoặc thích...

TỔNG HỢP CÔNG THỨC PHA CHẾ 10 LOẠI TRÀ NGON TẠI NHÀ

TỔNG HỢP CÔNG THỨC PHA CHẾ 10 LOẠI TRÀ NGON TẠI NHÀ

Công thức pha chế đồ uống quan trọng không kém...