Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

ĐÀ LẠT SUFFER FEST 2019 - LỄ HỘI THỂ THAO KẾT HỢP NHỀU HINH THỨC THI ĐẤU MỞ RỘNG

ĐÀ LẠT SUFFER FEST 2019 - LỄ HỘI THỂ THAO KẾT HỢP NHỀU HINH THỨC THI ĐẤU MỞ RỘNG

Đà Lạt Suffer Fest 2019


Địa Điểm

Hồ Tuyền Lâm, Tp.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam


Thời Gian

22/02/2019  7:30 AM

Cầu Đất Farm hân hạnh hỗ trợ các trạm tiếp nước cùng nhều phần quà cho các thí sinh.


Thông Tin


Da Lat SufferFest - Tuyen Lam Lake: Swallow the Beast, Savor the Beauty

Một lễ hội thể thao cao cấp hội tụ nhiều loại hình thi đấu tại một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam, nơi ăn mừng những thành công của sự phát triển sức khoẻ con người và bức phá mọi giới hạn của bản thân. Mỗi cuộc đua trong lễ hội này đều được tổ chức và công nhận độc lập với những giá trị giải thưởng khác nhau. SufferFest™ là chiến thắng cuối cùng, tìm kiếm những Vận Động Viên trải qua tất cả các cuộc đua trong lễ hội. Bạn có thể đăng ký một (1) hoặc nhiều cuộc đua để đạt được danh hiệu và giải thưởng xứng đáng SufferFest™ trong lễ hội thể thao diễn ra xuyên suốt cuối tuần.

GIẢI THƯỞNG SufferFest™

Sau sự kiện, Danh hiệu Ultimate Sufferer sẽ được trao cho một (1) VĐV Nam và một (1) VĐV Nữ khi hoàn thành tất cả 3 cuộc thi người lớn và có tổng kết quả ấn tượng nhất , những cuộc thi được yêu cầu tham gia để dành danh hiệu này bao gồm:

1. SwimRun: ~14 km

2. 21km Run: Multi-Terrain

3. Vertical - High Wall: Vòng loại & Chung Kết

Lịch trình sự kiện

Swim Run: Submerged - Surface - Surmount  (cuộc đua thứ 1 trong 3 cuộc thi cần tham gia để dành danh hiệu Ultimate Sufferer của lễ hội)

Cuộc đua kết hợp 2 kỹ năng bơi - chạy đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Swim Run đòi hỏi tính gắn kết và tinh thần đồng đội của 2 vận động viên cùng chạy, cùng bơi qua đường đua của chương trình. Một đội gồm 2 vận động viên hỗ trợ lẫn nhau cùng vượt qua những điểm đánh dấu sẵn của ban tổ chức, những điểm này có thể ở giữa hồ hoặc giữa đảo nhỏ và mỗi thành viên trong đội cách nhau 10 mét dây sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị , và vẻ đẹp của thiên nhiên của Hồ Tuyền Lâm. Swim Run là cuộc đua hứa hẹn mang lại rất nhiều cảm xúc mới lạ cho người tham gia.

21KM Run - Multi-Terrain: Run - Flow - Experience (cuộc đua thứ 2 trong 3 cuộc thi cần tham gia để dành danh hiệu Ultimate Sufferer của lễ hội)

Dựa trên ý tưởng cuộc đua dành cho mọi đối tượng vận động viên chạy bộ, Multi Terrain Run Half Marathon sẽ là một cuộc đua chạy địa hình đồi núi có một không hai . Sự hài hòa giữa hoạt động con người và nhận thức về vẻ đẹp thiên nhiên, từ kiến trúc resorts 5 sao đến những nhà nghỉ thân thiện với môi trường sẽ biến cuộc đua thu hút các vận động viên, khách du lịch trong và ngoài nước hằng năm.

14KM Mountain Road Run: Become the Run

Cuộc chạy đua với khoảng cách 14km khá mới so với những khoảng cách thông thường trong marathon sẽ đem đến cho người tham gia, đặc biệt là những người mới bắt đầu chạy một trải nghiệm trọn vẹn giữa sức lực và cơ hội thưởng thức cảnh đẹp, không khí ở núi đồi Đà Lạt trên đường chạy của mình. Đường chạy sẽ trải dài theo đường núi qua Swiss-bel Resort, Sân Golf và những cánh đồng nông nghiệp của dân địa phương, hứa hẹn sẽ mang đến những khung cảnh thiên nhiên ngoài sức tưởng tượng với các Vận Động Viên. Và cuối cùng là mọi người sẽ ăn mừng với nhau tại vạch về đích ở SAM Resort.

Vertical Climbing Competitions: High-Wall & Bouldering (cuộc đua thứ 3 trong 3 cuộc thi cần tham gia để dành danh hiệu Ultimate Sufferer của lễ hội)

Chinh phục những cảm giác tuyệt vời của môn thể thao leo núi và những góc cạnh trên từng độ cao. Vertical sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thích thú xen lẫn tính thách thức bản thân khi đứng trước những hoạt động không phải ngày nào cũng thực hiện. Bức tường leo núi sẽ mở cửa bán vé trong suốt cuối tuần của lễ hội và được đặt trước cho những Vận Động Viên tham gia thi đấu leo núi vào buổi chiều và buổi tối. Vòng loại diễn ra vào ngày thứ Bảy sẽ tìm ra những Vận Động Viên có thành tích tốt nhất cho Vòng Chung Kết vào ngày Chủ Nhật. Thể loại thi đấu leo núi cũng là một trong những điều kiện cần tham gia để đạt danh hiệu Suffer Fest.

Konnit Adventure Zone

Tiên phong ở Việt Nam với mô hình giáo dục ngoài trời dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 12; tại Konnit Adventure Zone, trẻ được tự do sáng tạo, thúc đẩy khả năng lãnh đạo, tinh thần đồng đội và phát triển thể chất, nhân cách và tình yêu thiên nhiên thông qua những hoạt động kỹ năng, khoa học nghệ thuật với chất liệu tự nhiên và các hoạt động thể thao ngoài trời.

Trong khuôn khổ hoạt động của sự kiện SufferFest, Konnit Adventure Zone sẽ mang đến một sân chơi với nhiều trải nghiệm thật sự khác biệt cho bé và ba mẹ có thể yên tâm chinh phục những cung đường đầy thử thách khác của SufferFest. Hay cả gia đình có thể tham gia cùng nhau để tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Konnit Adventure Zone.

Konnit Enduro Series

Không chỉ mang tính trải nghiệm, Konnit Enduro Series sẽ mang đến một cung đường đầy thách thức dành riêng cho các bạn nhỏ từ 3 đến 14 tuổi. Trên cung đường dài 1-2km này, các vận động viên nhí sẽ bơi, chạy bộ, chạy xe thăng bằng/ xe đạp, vượt chướng ngại vật và các thử thách khác để cán đích trong niềm vui vỡ oà. Chắc chắn sẽ không ít những giọt nước mắt nhưng niềm kiêu hãnh khi nhận giải thưởng chứng minh cho một quá trình vượt lên bản thân của những vận động viên nhí sẽ trở thành những ký ức đẹp trong tuổi thơ của các con và cả gia đình.

Thông tin chi tiết tại: https://www.sufferfest.com.vn/

Đơn Vị Tổ Chức

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

1. Cách đi & phương tiện đường đi đồi chè...

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

Trà tươi vốn là thức uống quen thuộc đối với...

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Giờ đây, càng có nhiều bạn trẻ đã chọn trà...

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

Trà là một trong những giá trị được những con...

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

Phong cách uống trà của Việt Nam không hề bị...

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

Trong nghệ thuật ướp trà này, trà mạn hảo được...

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

Trà không chỉ là đồ uống khởi đầu một ngày...

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

Trà oolong loại trà giàu hương được sử dụng nhiều...

Trở thành đại lý của farm ngay hôm nay