Sự kiện

Khai trương showroom đầu tiên Cầu Đất Farm tại 313 Nguyễn Thị Thập

Ngày 25.3.2016, Showroom Cầu Đất Farm được khai trương  – Soft Opening tại 313 Nguyễn Thị Thập, Quận 7.  Đến với Cầu Đất Farm, khách hàng không chỉ tìm thấy nguồn thực phẩm sạch và an toàn từ Nông Trại Đà Lạt mà còn được trải nghiệm cảm giác mua sắm tiện lợi và thoải mái thông qua sự hỗ trợ tại cửa hàng và hệ thống đặt hàng online.

Đến với cửa hàng Cầu Đất Farm, quý khách hàng không chỉ tìm thấy nguồn thực phẩm nông sản sạch Đà Lạt mà còn được trải nghiệm cảm giác mua sắm tiện lợi và thoải mái thông qua sự hỗ trợ tại cửa hàng và hệ thống đặt hàng online. Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng nguồn đặc sản trà, cà phê, rau quả sạch và hoa tươi chất lượng.


Với tổng diện tích 220 hecta tại khu vực Trạm Hành - Cầu Đất Đà Lạt cùng thổ nhưỡng đặc biệt ở độ cao 1650m so với mực nước biển. Nông trại Cầu Đất được đầu tư quy mô, áp dụng công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất và phân phối các sản phẩm sạch như: trà, cà phê, rau, củ, quả và hoa tươi.

Showroom Cầu Đất Farm 313 Nguyễn Thị Thập, Q7

Ngày 25.3.2016, Cầu Đất Farm khai trương cửa hàng đầu tiên tại số 313 Nguyễn Thị Thập, quận 7, cùng kết hợp với cửa hàng cà phê The Coffee House, cửa hàng giày dép Juno đã tạo nên khu phức hợp mua sắm lý tưởng với phong cách hiện đại, không gian mở. Không chỉ uống cà phê, khách hàng giờ đây có thể dễ dàng mua sắm liền tay các loại nông sản sạch từ Đà Lạt.

Check in tại chỗ - Nhận quà liền tay tại Cầu Đất Farm

Để chào mừng sự kiện Khai trương showroom tại 313 Nguyễn Thị Thập, Cầu Đất Farm tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Check in tại chỗ - Nhận quà liền tay” với 2000 phần quà. Chỉ cần check in địa điểm showroom trên Facebook, Quý khách sẽ được nhận ngay một phần quà hấp dẫn bao gồm trà, cà phê và hoa tươi. Chương trình kéo dài từ ngày 25.03.2016 đến khi hết quà.

Đến ngay 313 Nguyễn Thị Thập để trải nghiệm không gian cà phê công xưởng tuyệt vời và mua sắm nông sản sạch tại Cầu Đất Farm - Nông Trại đến từ Đà Lạt.

------------------------------
➡ Đặt hàng online: www.caudatfarm.com
➡ Đặt hàng qua điện thoại: 1800 1192 (miễn phí cuộc gọi)
➡ Showroom Cầu Đất Farm: số 313 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM 


Tags
Mời bạn thảo luận

Tin bài khác