Sự kiện

Cầu Đất Farm tham gia Triển lãm Quốc tế về Cà Phê 2016

Triển lãm Quốc tế về Cà Phê sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM lần đầu tiên vào ngày 12-14/05/2016. Triển lãm lần này kỳ vọng đem đến một cơ hội lớn cho ngành công nghiệp trồng cà phê với các nhà sản xuất cà phê trong nước và các doanh nghiệp quốc tế, trong đó có Cầu Đất Farm.
Triển lãm Quốc tế về Cà Phê là triển lãm về cà phê đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi hội tụ các ngành hàng Cà phê, Trà, Thức uống, Bánh ngọt, Nguyên liệu, Máy móc & Thiết bị, Tráng miệng, Nội thất quán Cafe, Nhượng quyền & Khởi nghiệp.

Hình ảnh gian hàng Cầu Đất Farm trước ngày triển lãm

Bắt đầu từ năm 2002, Triển lãm Quốc tế về Cà Phê phiên bản gốc lần đầu tiên được tổ chức tại Seoul. Hiện nay, triển lãm không chỉ được phổ cập ở Hàn Quốc mà còn được tổ chức ở Trung Quốc (Bắc Kinh & Thượng Hải), Malaysia và Singapore như một thương hiệu mang tầm quốc tế. Năm nay, triển lãm được tổ chức tại Việt Nam cho thấy ngành công nghiệp cà phê Việt Nam đang có những dấu hiệu phát triển vượt bậc. Vì thế, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu chất lượng cà phê Việt đến với công chúng.


Cầu Đất Farm tự hào là nơi cung cấp những hạt cà phê Arabica tốt nhất. Sau quy trình thu hoạch, chế biến nghiêm ngặt và tỉ mỉ, các nghệ nhân Cầu Đất Farm lựa chọn từng hạt cà phê, kết hợp với nghệ thuật rang xay, để cho ra đời những thượng phẩm chất lượng.

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, Cầu Đất Farm sẽ giới thiệu về các sản phẩm cà phê và trà do công ty nuôi trồng và sản xuất, đồng thời sẽ có chuyên gia tư vấn trực tiếp tới khách hàng trọn bộ giải pháp về cà phê. Khách tham quan không những được tư vấn về các công thức pha chế, kinh nghiệm mở quán cà phê..., mà còn có cơ hội được trải nghiệm mua sắm tại gian hàng Cầu Đất Farm với những mức giá vô cùng ưu đãi.

Hẹn gặp bạn tại gian hàng Cầu Đất Farm - D28 nhé!

----------

Khách tham quan vào cổng triển lãm tự do.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.
Thời gian: 9:00 - 17:00 từ ngày 12-14/05/2016.
Mời bạn thảo luận

Tin bài khác