Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

Cam có phải là trái cây có nhiều vitamin C nhất?

Cam có phải là trái cây có nhiều vitamin C nhất?

1. Dâu tây


Dâu tây là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Một chén dâu tây chứa 51,5mg vitamin C, khoảng ½ nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Như vậy, chỉ với hai chén dâu tây, bạn đã có đủ 100% lượng vitamin C theo yêu cầu. 

2. Trái thơm (Dứa)


Ngoài 78,9 mg vitamin C, loại quả miền nhiệt đới này có chứa bromelain - một loại men tiêu hóa giúp phân hủy thức ăn và làm giảm đầy hơi. Bromelain cũng hoạt động như một chất chống viêm tự nhiên có thể giúp bạn phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện cường độ cao.

3. Su hào


Cung cấp khoảng 84 mg vitamin C - một con số khá nhiều, su hào được đánh giá là loại thực phẩm giúp thanh lọc máu và thận tốt, loại bỏ các chất độc ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, loại củ này chứa rất ít chất béo hoà tan và cholesterol nên tốt cho cả tim và hệ tuần hoàn máu.

4. Xoài


Loại trái cây hương vị nhiệt đới này tăng thêm 122,3 mg vitamin C. Xoài cũng là một nguồn vitamin A tuyệt vời, giống như vitamin C – nó giữ vai trò quan trọng trong miễn dịch và giữ đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh. 

5. Bắp cải


Nếu muốn có thêm lý do để yêu loại bắp cải, bạn có thể dựa vào đây. Vitamin A và C trong bắp cải tím là những chất chống oxy hóa tuyệt vời. Chúng đặc biệt tốt cho da, khiến làn da luôn trẻ trung, giàu độ ẩm và mềm mại. Không chỉ vậy, vitamin C còn ngăn chặn quá trình hình thành các vết nhăn hay các vết chân chim trên khóe mắt. 

6. Kiwi


Chỉ cần một vài lát kiwi mỏng cũng có thể mang đến 128 mg vitamin C. Và với những người mắc chứng bệnh khó ngủ, nghiên cứu cũng cho thấy rằng, ăn kiwi cho bạn giấc ngủ sâu hơn, nhờ có thành phần serotonin - một loại hormon đóng vai trò quan trọng trong việc khởi xướng giấc ngủ bắt đầu. 

7. Đu đủ


Đu đủ được xếp hàng đầu trong các loại trái cây giàu vitamin C.  Nghiên cứu cho thấy ăn đu đủ có thể giúp làm sạch xoang, làm sáng da, và củng cố xương. Một phần ăn (1 cốc) đu đủ cung cấp đến 95 mg vitamin C cần thiết cho cơ thể. 

8. Ớt chuông


Tất cả các loại ớt chuông, bao gồm ớt xanh, ớt vàng, ớt đỏ và cam đều chứa hàm lượng vitamin C nhiều hơn trong quả cam. Thấp nhất là 95 mg trong ớt chuông xanh và cao nhất là 341 mg trong ớt chuông vàng. Đồng thời, với lượng calo thấp (chỉ 45 calo cho mỗi chén), ớt chuông được xem là loại thực phẩm hoàn hảo giúp bạn sở hữu một body lý tưởng. 

9. Súp lơ xanh


Một chén nhỏ súp lơ dự tính có thể cung cấp cho bạn khoảng 81 mg vitamin C. Cùng với nguồn vitamin K quan trọng cho sức khỏe của xương, giúp cơ thể chống lại bệnh tật và các bệnh nhiễm trùng khác nhau, súp lơ là lựa chọn thú vị mà bạn nên thử ngay trong tuần này. ;) 

Theo Prevention.com
HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

1. Cách đi & phương tiện đường đi đồi chè...

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

Trà tươi vốn là thức uống quen thuộc đối với...

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Giờ đây, càng có nhiều bạn trẻ đã chọn trà...

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

Trà là một trong những giá trị được những con...

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

Phong cách uống trà của Việt Nam không hề bị...

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

Trong nghệ thuật ướp trà này, trà mạn hảo được...

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

Trà không chỉ là đồ uống khởi đầu một ngày...

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

Trà oolong loại trà giàu hương được sử dụng nhiều...

Trở thành đại lý của farm ngay hôm nay