Chào bạn, bạn cần Farm hỗ trợ gì ạ !!!

Cà phê đạt tiêu chuẩn là tươi mới, ổn định và đồng nhất

Cà phê đạt tiêu chuẩn là tươi mới, ổn định và đồng nhất

Ngon: Mỗi sáng sớm khi ghé vào quán, một ly cà phê ngon chính là điều đầu tiên khách hàng yêu cầu. Vì vậy chúng phải đảm bảo luôn ngon và tươi mới. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp cho quầy bar của quán luôn sẵn sàng những hạt cà phê ngon nhất, chuẩn bị để phục vụ cho khách.

 Ổn định: Quan trọng hơn, khách hàng luôn mong đợi hương vị cà phê tuyệt vời mà họ đã quen không thay đổi. Bởi đó là lý do họ chọn quay trở lại quán, nơi có hương vị cà phê mình yêu thích thay vì mua ở một chỗ tiện hơn hay rẻ hơn. Do đó, điều quan trọng hơn cả địa điểm và giá, chính là chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, thể hiện qua chất lượng phục vụ và chất lượng thức uống luôn được duy trì ở mức tốt nhất, không đổi qua thời gian.

Là nhà cung cấp nguyên liệu cà phê cho quán, chúng tôi luôn lưu tâm đến sự ổn định và đồng nhất trong mỗi túi cà phê được giao đi. Khách hàng thưởng thức cà phê ngon và hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà quán phục vụ. Để ngày mai, họ lại tiếp tục quay trở lại để được trải nghiệm những điều tuyệt vời đã có.

Tất cả những điều đó, chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 30 phút trong mỗi buổi sáng. Nhưng để biến 30 phút trở thành trải nghiệm hài lòng với khách hàng, chúng tôi dành nỗ lực và đam mê của mình để xây dựng những quy trình và tiêu chuẩn chất lượng cao cho mỗi sản phẩm mình làm ra. 

1/ Luôn đảm bảo sự tươi mới cho cà phê:

Cà phê sau khi rang xong từ 7 - 9 ngày mới là thời gian sử dụng tốt nhất. Chúng tôi chọn đúng thời điểm này để các sản phẩm của Cầu Đất Farm Coffee được giao tới các quán. Không sớm hơn và không trễ hơn. Bởi vì sau khi rang xong, cà phê có hiện tượng thoát khí CO2, hay còn gọi là degas. Khí gas này làm ảnh hưởng tới hương và vị ngon của ly cà phê. Do đó, sau khi cà phê trở nên ổn định sau 1 tuần tính từ ngày rang, chúng mới được phục vụ cho khách hàng. (xem thêm về Cách chọn cà phê tươi mới).

Khối lượng mỗi đơn hàng giao đi chỉ đủ để quán dùng trong vòng 2 tuần. Vì cà phê cũng có giai đoạn hư cũ khi tiếp xúc nhiều với không khí, chúng tôi hạn chế khối lượng cà phê quán tồn kho để luôn duy trì được sự tươi mới. Hơn thế nữa, tại các quầy bar cà phê bận rộn vì phục vụ khách, rất khó cho chủ quán và nhân viên pha chế có thể kiểm soát hết các điều kiện bảo quản của nguyên liệu. Do đó, chúng tôi đóng gói cà phê trong những túi khối lượng nhỏ. Các túi đều có van 1 chiều hỗ trợ cho quá trình giữ hạt cà phê tươi mới. Quan trọng hơn, khách hàng chỉ có thể đặt hàng đủ dùng trong vòng 2 tuần để không lưu trữ cà phê đã rang quá lâu trong quầy bar.

2/ Ưu tiên sự ổn định và đồng nhất: 

Từ khâu nguyên liệu, 99% trái chín được chọn lọc.

Sơ chế ướt toàn bộ Arabica là phương pháp tối ưu để tăng vị chua cho cà phê và tính đồng nhất của cà phê nhân.

Kho bảo quản, luôn đảm bảo cà phê nhân ở trạng thái tốt nhất

- Độ ẩm: luôn duy trì dưới 60% 

- Nhiệt độ: từ 20 - 26 độ C

Công nghệ của máy rang Giesen cho phép rang 10 mẻ rang như một. Điều đó có nghĩa rằng: mọi yêu cầu về hương vị của cà phê đều được đáp ứng, và được lặp lại chính xác dưới sự kiểm soát của Roasters và các chuyên gia về cà phê.


Mọi mẻ cà phê đều được kiểm soát chất lượng bằng Cupping test (thử nếm). Một quy trình thú vị được thực hiện bởi chuyên gia cà phê của chúng tôi và Roasters với các mẻ cà phê sau rang. Mỗi ngày. Như một nghi lễ. Từ hương, vị, màu sắc cho tới thông số kỹ thuật của mẻ rang đều được kiểm tra và đối chiếu. Nhờ đó, hương vị cà phê bạn mong chờ sẽ luôn được đảm bảo có mặt trong những sản phẩm của Cầu Đất Farm Coffee.

> Xem và chọn các sản phẩm cà phê của Cầu Đất Farm tại đây

> Pha cà phê phin bằng máy và mô hình kinh doanh hiệu quả

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN ĐẾN CẦU ĐẤT FARM

1. Cách đi & phương tiện đường đi đồi chè...

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

MỨC ĐỘ SANG CHẢNH CỦA NGƯỜI UỐNG TRÀ VIỆT NAM

Trà tươi vốn là thức uống quen thuộc đối với...

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

“BẮT” TREND UỐNG TRÀ CỦA GIỚI TRẺ VIỆT

Giờ đây, càng có nhiều bạn trẻ đã chọn trà...

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

TINH HOA TRONG NGHỆ THUẬT THƯỞNG TRÀ CẦU ĐẤT FARM.

Trà là một trong những giá trị được những con...

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

PHONG CÁCH UỐNG TRÀ CỦA NGƯỜI VIỆT

Phong cách uống trà của Việt Nam không hề bị...

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

CẦU KỲ NHƯ CÁCH NGƯỜI HÀ NỘI XƯA THƯỞNG TRÀ

Trong nghệ thuật ướp trà này, trà mạn hảo được...

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

5 YẾU TỐ LÀM NÊN 1 ẤM TRÀ NGON

Trà không chỉ là đồ uống khởi đầu một ngày...

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

10 LỢI ÍCH BẤT NGỜ CỦA TRÀ OLONG

Trà oolong loại trà giàu hương được sử dụng nhiều...

Trở thành đại lý của farm ngay hôm nay